Giọng ải giọng ai: Trấn Thành nhảy "gợi cảm" với thí sinh giả gái

VOV.VN - Giọng ải giọng ai tập 4, Trấn Thành 'quên' giới tính, nhiệt tình nhảy múa gợi cảm theo nam thí sinh giả gái xuất thần.

Giọng ải giọng ai tập 4 vừa ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 19h00 tối thứ Bảy, ngày 26/11/2016. Ở tập này, hai khách mời đặc biệt xuất hiện tham gia cùng với nghệ sỹ của hai đội chơi là cặp đôi đáng yêu Gil Lê và Chi Pu.

Giống như những tập trước của Giọng ải giọng ai, ở tập này, nghệ sỹ của hai đội chơi sẽ gặp những tình huống “oái ăm” khi phải xem các clip giới thiệu của thí sinh để đoán và lựa chọn. Có những lựa chọn đúng nhưng cũng có không ít những lựa chọn lầm khiến các nghệ sỹ ngậm ngùi tiếc nuối. Thậm chí ở tập này, Trấn Thành còn phải cúi đầu thán phục trước một giọng ca hay xuất sắc.

Trong vòng Siêu diễn của Giọng ải giọng ai, nhiều thí sinh thể hiện tài nhép "siêu đỉnh" khi nhập tâm vào tiết mục và thể hiện rất tốt qua thần thái trình diễn mà nổi bật là hai thí sinh nhép bản hit 30 ngày yêu của nữ ca sĩ Đông Nhi và Destiny của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Chứng kiến màn giả gái xuất sắc của nam thí sinh làm nghề trang điểm, Trấn Thành đã không kìm được lòng, nhảy múa theo những động tác gợi cảm của ca khúc.

Video Trấn Thành "quên" giới tính, nhảy múa gợi cảm theo nam thí sinh giả gái

Viết bình luận

Tin liên quan

Hứa Vĩ Văn bị Trấn Thành “ép hôn” trong Ơn giời cậu đây rồi

VOV.VN - Khi nghe Hứa Vĩ Văn nói thương nhớ mình, Trấn Thành liền “mồi chài” bắt Hứa Vĩ Văn phải hôn để thể hiện tình cảm.

Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành “thua toàn tập” trước Trúc Nhân

VOV.VN - Trong tập 4 "Ơn giời cậu đây rồi", giám khảo Hoài Linh không ngần ngại đánh giá Trấn Thành "thua toàn tập” trước Trúc Nhân.

Diễn 'trên cơ' Trấn Thành, Lan Ngọc vẫn mất 'cúp vàng' danh giá

VOV.VN - Dù được danh hài Hoài Linh nhận xét là diễn "trên cơ" Trấn Thành nhưng Lan Ngọc vẫn để chiếc cúp vàng rơi vào tay Châu Đăng Khoa đầy tiếc nuối.

Trấn Thành vướng “tình tay ba” trong phim “Chờ em đến ngày mai“

VOV.VN - Trong bộ phim "Chờ em đến ngày mai", Trấn Thành vào vai Kenny Vũ - một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhưng lại có tình cảm cùng lúc với hai cô gái.

Cát-xê một đêm “đủ sống một đời” của Xuân Bắc, Trấn Thành, Hoài Linh

Với mức cát xê đồn thổi cao ngất ngưởng, thực sự danh hài Hoài Linh hay Trấn Thành giàu đến mức nào?

Tin cùng chuyên mục