Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu duyên dáng trong tà áo dài

VOV.VN - Trong tà áo dài, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung đã thể hiện trọn vẹn hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt. 

Mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam công bố bộ ảnh trang phục áo dài của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung, được thực hiện ngay sau đăng quang với các thiết kế của Thuận Việt – Tuấn Hải.
Trong tà áo dài, các người đẹp thể hiện trọn vẹn hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình bộ áo dài màu cánh sen để "khoe sắc".
Còn Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú lại chọn màu xanh nhạt.
Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung chọn cho mình bộ áo dài màu vàng nhạt dịu dàng.
Buổi chụp ảnh diễn ra trong thời điểm bận rộn nhất của Top với những hoạt động đồng hành, trả lời phỏng vấn... sau đăng quang. Tuy nhiên, các người đẹp vẫn toát lên thần thái rạng rỡ, tươi tắn. 
Ai cũng hào hứng khi xem lại những hình ảnh của mình qua ống kính Lê Thiện Viễn. 
Không như các năm trước, sau khi đăng quang, BTC HHVN sẽ hỗ trợ các người đẹp trong việc định hướng hình ảnh. 
Không như các năm trước, sau khi đăng quang, BTC Hoa hậu Việt Nam sẽ hỗ trợ các người đẹp trong việc định hướng hình ảnh. 

Bản thân top 3 cũng đều là những cô gái xuất thân từ những trường danh giá như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao... vì vậy, họ có nền tảng khá tốt về trình độ, văn hóa lẫn khả năng giao tiếp, ứng xử trước công chúng.
Hiện tại, Á hậu 1 Thanh Tú đã tốt nghiệp nên sẽ có nhiều thời gian đồng hành cùng các hoạt động của ban tổ chức. 
Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 2 vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động thiện nguyện và quảng bá du lịch. Những gì Top 3 đã thể hiện trong những ngày đầu sau đăng quang khiến người hâm mộ khá tin tưởng và yêu mến. (Trong ảnh: Á hậu 2 Thùy Dung).

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoa hậu Việt Nam 2016 và những câu chuyện hậu trường ít người biết

VOV.VN - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã kết thúc và những câu chuyện hậu trường luôn là điều thú vị mà nhiều khán giả muốn được biết và khám phá.

6 cựu Hoa hậu hội ngộ trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

VOV.VN - 6 cựu Hoa hậu: Kiều Anh, Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Thùy Dung, Ngọc Hân, Thu Thảo sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Dàn Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2016

VOV.VN - Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Thụy Vân,Tú Anh, Huyền My, người đẹp Diễm My...rạng rỡ trên thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 tối 28/8. 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam chụp hình cùng bà Lưu Nga

VOV.VN - Mới đây, bà Lưu Nga đã thực hiện bộ ảnh mới cùng top 3 Hoa hậu Việt Nam: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo rạng rỡ chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2016

VOV.VN -Sáng 9/7, Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo có mặt từ sớm và đảm nhận công tác chấm thi vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 phía Bắc.

Á hậu Thùy Dung xuất hiện rạng rỡ sau Hoa hậu Việt Nam 2016

VOV.VN - Mới đây, Á hậu Thùy Dung đã tham gia một sự kiện quảng bá văn hóa ẩm thực và du lịch Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục