Hoà Minzy chia sẻ lý do không nhận quyên góp mà tự bỏ tiền túi cứu trợ

VOV.VN - Mặc dù nhận được rất nhiều đề nghị đóng góp ủng hộ từ người hâm mộ nhưng Hoà Minzy không nhận tiền quyên góp mà tự bỏ tiền túi làm từ thiện.

Mới đây, sau khi trở về TP.HCM, nữ ca sĩ Hoà Minzy đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về chuyến cứu trợ bà con vùng lũ. Cô cho biết toàn bộ số tiền từ thiện cho chuyến đi lần này là tự bỏ tiền túi mặc dù nhận được rất nhiều đề nghị đóng góp ủng hộ từ người hâm mộ.

"Chuyến đi từ thiện này em dùng toàn bộ số tiền của mình để làm, không phải tại em giàu quá không cần tiền hay gì mà do em dốt tính toán lắm. Nếu mọi người thương mà chuyển qua em nhiều em không biết tính sao hết, không có ghi rõ cụ thể ra được đến lúc lại phiền phức", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Hoà Minzy cũng cho biết thêm trước đó, cô nghĩ không tới được với bà con nên chuyển gấp 100 triệu đồng ủng hộ thông qua tài khoản của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cứu trợ miền Trung. Nhưng chứng kiến người dân miền Trung ngày đêm vật lộn với lũ, không đành lòng ngồi yên được nên mới "lao thẳng tới để mong bà con nhanh được giúp hơn. Hiện tại không rõ số tiền đã chi tổng bao nhiêu chỉ biết là cứ hết lại mua, hết lại mua".

 

Trở về TP.HCM để giải quyết công việc nhưng cô vẫn canh cánh nỗi lo và cảm thấy có lỗi với người dân. "Em về Sài Gòn kiếm thêm tiền rồi em lại vào với bà con nhé. Thật sự thấy có lỗi với bà con vì đi vào tận đó rồi mà không thể cứu trợ được hết đã đi về, lòng em bứt rứt không tả được khi thấy mọi người vẫn kêu cứu khắp nơi. Xin lỗi mọi người! Em về rồi em lại ra. Em phải về làm việc và cũng còn nhiệm vụ quan trọng ở nhà đợi em nữa. Mọi người gắng gượng nhé, có nhiều tổ chức đoàn thể và lực lượng chức năng đang rất cố gắng cứu mọi người".

Trước đó vào chiều 19/10, Hoà Minzy đã có mặt tại Quảng Bình để trao những nhu yếu phẩm là áo phao, đồ ăn, bánh mì, nước suối cho bà con vùng lũ. Tối cùng ngày, khi đang ở địa phận Thành phố Hà Tĩnh, xe tải 10 tấn chở hàng hóa của cô gặp trục trặc. Do nước lũ dâng cao nên xe tải bị chết máy, không thể di chuyển tiếp. Hoà Minzy đã phải thuê một chiếc xe khác để mang những vật phẩm tới hỗ trợ bà con. 

Trong chuyến đi cứu trợ, Hoà Minzy đã giúp đỡ một thai phụ đi cấp cứu. ''Nước lũ lên cao nên xe đi sóng đánh vào nhà dân. Mong người dân không ném đá xe đang cấp cứu ạ”, nữ ca sĩ viết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung: “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm!”

VOV.VN - Nữ ca sĩ chia sẻ, với số tiền quyên góp được cô muốn xây nhà, làm lại cầu, đường và cho người dân vùng lũ vốn làm ăn, tái thiết cuộc sống sau lũ.

Thủy Tiên công bố quyên góp được 100 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

VOV.VN - Nữ ca sĩ cho biết, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân miền Trung.

Thủy Tiên lần đầu có cảm giác hoảng sợ tột độ tại vùng lũ

VOV.VN - "Lần đầu tiên biết đến cảm giác hoảng sợ tột cùng của vùng lũ. Mình phải niệm Phật suốt đường đi vì có lúc sóng đập ghê quá, kinh khủng quá", Thủy Tiên chia sẻ.

Hòa Minzy mang 3 tấn quần áo ấm đến Hà Tĩnh cứu trợ người dân

VOV.VN - "Sáng nay trời tạnh mưa rồi nhưng nước chưa rút và gió lạnh kéo về, may ở trên xe có 3 tấn quần áo ấm sẽ mang tới luôn", Hòa Minzy cho biết.

Tin cùng chuyên mục