Hoãn phát sóng một số chương trình trong những ngày Lễ quốc tang

VOV.VN -Các nhà sản xuất của một số chương trình gameshow, phim ảnh vừa thông báo dời lịch phát sóng trong những ngày Lễ quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sỹ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi.

hoan phat song mot so chuong trinh trong nhung ngay le quoc tang hinh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã qua đời lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Hà Nội. Theo Nghị định 102/2012/NĐ-CP về tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức, tang lễ Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam sẽ được tổ chức theo nghi lễ quốc tang.

Quốc tang Chủ tịch nước được tổ chức trong 2 ngày. Trong thời gian này, các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng, gameshow cũng hoãn lại và dời ngày phát sóng.

Cụ thể, ngày 22/9, lịch phát sóng trên VTV3 của chương trình Giọng hát Việt nhí (khung 21h) được thay bằng chương trình Điều ước thứ 7 và Giai điệu tự hào.

PC_Article_Middle

hoan phat song mot so chuong trinh trong nhung ngay le quoc tang hinh 2

Tiếp đến, 2 tập đầu tiên của bộ phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời" theo kế hoạch sẽ lên sóng cuối tuần này. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cho biết, bộ phim hoãn chiếu, tạm thời dời lịch lại 1 tuần, sau quốc tang. Phim được chiếu trên một số trang web và kênh VTC3.

Ngày 22 và 23/9, bộ phim "Cung đường tội lỗi" phát trên VTV3, khung 14h cũng sẽ tạm ngưng và trở lại với khán giả vào tuần sau./.

Kim Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn du khách đến với Lễ hội Hoa Dã quỳ ở Gia Lai
VOV.VN - Trong ngày đầu tiên diễn ra Lễ hội hoa dã quỳ lần thứ 2, đã có hàng nghìn du khách đã đến với núi lửa Chư Đăng Ya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x