Hội An đề nghị làm rõ clip Trần Mai Hương hớ hênh trên nóc nhà cổ

Hội An đề nghị làm rõ clip Trần Mai Hương hớ hênh trên nóc nhà cổ

VOV.VN - Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An phối hợp với chính quyền địa phương xác minh địa điểm cụ thể Trần Mai Hương thực hiện quay clip.

Trung tâm Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam vừa có Công văn đề nghị xác minh, xử lý sự việc quay clip phản cảm trên nóc nhà cổ, ngay trong khu phố cổ - Di sản Văn hóa Thế giới.

Tối ngày 18/9, trên mạng xã hội facebook lan truyền clip của Trần Mai Hương quay tại phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam với những hình ảnh khoe thân phản cảm trên nóc của một ngôi nhà trong khu phố cổ. Dư luận xã hội đang lên án hành vi này, vì làm ảnh hưởng xấu đến giá trị văn hóa của một di sản nổi tiếng bởi sự thuần hậu, thanh lịch.

hoi an de nghi lam ro clip tran mai huong ho henh tren noc nha co hinh 1
Trần Mai Hương hớ hên trên nóc nhà cổ (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An phối hợp với chính quyền địa phương xác minh địa điểm cụ thể Trần Mai Hương thực hiện quay clip. Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An đề nghị UBND thành phố có chế tài đối với quán cà phê trong khu di sản khi để cho khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, gây phản cảm tại cơ sở kinh doanh.

Ông Nguyễn Văn Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An cho biết, quán cà phê mà Trần Mai Hương thực hiện clip thuộc số nhà 130 đường Trần Phú. Đây cũng là một trong những địa điểm cách đây 5 tháng, một số bạn trẻ leo lên mái nhà cổ để chụp ảnh cưới./.

hoi an de nghi lam ro clip tran mai huong ho henh tren noc nha co hinh 2
Công văn của Phòng VHTT thành phố Hội An.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close