Hội An đề nghị làm rõ clip Trần Mai Hương hớ hênh trên nóc nhà cổ

VOV.VN - Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An phối hợp với chính quyền địa phương xác minh địa điểm cụ thể Trần Mai Hương thực hiện quay clip.

Trung tâm Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam vừa có Công văn đề nghị xác minh, xử lý sự việc quay clip phản cảm trên nóc nhà cổ, ngay trong khu phố cổ - Di sản Văn hóa Thế giới.

Tối ngày 18/9, trên mạng xã hội facebook lan truyền clip của Trần Mai Hương quay tại phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam với những hình ảnh khoe thân phản cảm trên nóc của một ngôi nhà trong khu phố cổ. Dư luận xã hội đang lên án hành vi này, vì làm ảnh hưởng xấu đến giá trị văn hóa của một di sản nổi tiếng bởi sự thuần hậu, thanh lịch.

Trần Mai Hương hớ hên trên nóc nhà cổ (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An phối hợp với chính quyền địa phương xác minh địa điểm cụ thể Trần Mai Hương thực hiện quay clip. Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An đề nghị UBND thành phố có chế tài đối với quán cà phê trong khu di sản khi để cho khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, gây phản cảm tại cơ sở kinh doanh.

Ông Nguyễn Văn Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An cho biết, quán cà phê mà Trần Mai Hương thực hiện clip thuộc số nhà 130 đường Trần Phú. Đây cũng là một trong những địa điểm cách đây 5 tháng, một số bạn trẻ leo lên mái nhà cổ để chụp ảnh cưới./.

Công văn của Phòng VHTT thành phố Hội An.
cheshageduuucichotefrolawawrukachiclowushafruthistesiduphubrerehivubinichijumojafroshesicrocluhimuvotrohapulodriphechelukusipetruvuvesusudregogowrelawumephuwridraslecrotrimikocrawac

Viết bình luận

Tin liên quan

“Phim “Vợ ba” có gây phản cảm đạo đức và vi phạm pháp luật Việt Nam“?

VOV.VN - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Cục trưởng Cục Bảo vệ&Chăm sóc trẻ em có những quan điểm trái chiều trước sự việc phim "Vợ ba" bị ngừng chiếu.

Hoa hậu Thái Lan gây tranh cãi vì ảnh phản cảm, thẩm mỹ

Nampetch Teeyapar trở thành Hoa hậu Trái đất Thái Lan 2019. Cô từng bị chỉ trích vì ảnh nhạy cảm, công bố chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Khán giả phản ứng trước cảnh hôn gợi dục, phản cảm trên sóng VTV3

Đa số những nụ hôn cuồng nhiệt ở show "Lựa chọn của trái tim" bị khán giả đánh giá phản cảm, không phù hợp khi được phát sóng trên VTV3.

Livestream, cười đùa phản cảm ở lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ

VOV.VN - Cả đời cống hiến cho nghệ thuật nhưng đến khi qua đời, các nghệ sĩ vẫn trở thành cái cớ cho những con người vô ý thức câu view trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục