Hợp tác sản xuất chương trình truyền hình giữa Đài TNVN và Kantele

VOV.VN - Lễ ký kết hợp đồng sản xuất chương trình truyền hình giải trí giữa Đài TNVN và Tập đoàn Truyền thông Kantele, Nhật Bản vừa diễn ra tại Hà Nội.

Chiều 17/7, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ - Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đồng sản xuất chương trình giải trí và đào tạo biên tập hậu kỳ chương trình "Phiêu lưu cùng Gullivers" giữa Đài TNVN và Tập đoàn truyền thông Kantele, Nhật Bản.

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Kim Trung, Giám đốc Đài VTC - đại diện Đài TNVN; bà Miho Okada, Giám đốc nội dung, đại diện cho Tập đoàn Truyền thông Kantele.

hop tac san xuat chuong trinh truyen hinh giua dai tnvn va kantele hinh 1
Ông Nguyễn Kim Trung và bà Miho Okada tại Lễ ký kết.

Trong thời gian qua, Đài TNVN và Tập đoàn truyền thông Kantele, Nhật Bản đã phối hợp chặt chẽ triển khai dự án hợp tác đồng sản xuất chương trình giải trí quảng bá du lịch, văn hoá Nhật Bản.

"Phiêu lưu cùng Gullivers" là show truyền hình thực tế đầu tiên mà Đài TNVN và Tập đoàn truyền thông Kantele phối hợp thực hiện. Đặc biệt, chuyến đi quay phim tại Nhật Bản của Đài TNVN vào tháng 4/2017 đã được triển khai theo đúng kế hoạch. Ê-kip sản xuất đã quay 4 trên tổng số 10 tập phim quảng bá du lịch, văn hoá Nhật Bản trong khuôn khổ dự án được ký kết. Hiện 4 tập phim đang được biên tập hậu kỳ dựa theo format đặt hàng của phía Tập đoàn Kantele. Ngoài ra, chiến dịch truyền thông quảng bá chương trình cũng đã được Kantele chuẩn bị và sắp xếp tại sự kiện Feel Japan tổ chức tại TP. HCM vừa qua.

hop tac san xuat chuong trinh truyen hinh giua dai tnvn va kantele hinh 2
Ông Nguyễn Kim Trung, đại diện Đài TNVN tặng quà lưu niệm cho bà Miho Okada, đại diện Tập đoàn Truyền thông Kantele.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Kim Trung cho biết, dự án hợp tác lần đầu tiên giữa Đài TNVN và Tập đoàn Truyền thông Kantele sẽ "đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và thực chất trong thời gian tới. Việc hợp tác với các đài phát thanh truyền hình khu vực và trên thế giới nằm trong chiến lược phát triển chung của Đài TNVN nói chung và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC nói riêng, do vậy, Đài TNVN sẵn sàng tiếp nhận và thực hiện các dự án hợp tác quốc tế góp phần nâng cao vị thế của 2 bên trong lĩnh vực truyền thông".

Bà Miho Okada, đại diện Tập đoàn truyền thông Kantele chia sẻ niềm vinh dự và tự hào khi hợp tác với 1 đơn vị truyền thông uy tín tại Việt Nam như Đài TNVN, đồng thời mong muốn thông qua Lễ ký kết lần này sẽ có thêm cơ hội được quảng bá, giới thiệu văn hoá, truyền thống của Nhật Bản tại Việt Nam./.

Kantele là 1 trong 6 tập đoàn truyền thông lớn nhất Nhật Bản. Thế mạnh của Tập đoàn truyền thông Kantele là sản xuất các chương trình truyền hình giải trí, phim truyện, thể thao, tin tức, phim tài liệu. Nhiều chương trình giải trí thực tế của Kantele đã đón nhận sự yêu thích của khán giả và trở thành chương trình truyền hình nổi bật nhất trong nhiều năm tại Nhật Bản.

Tố Uyên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những thống kê ấn tượng của Mesut Ozil ở ĐT Đức: Tài năng bị ruồng bỏ
VOV.VN -Mesut Ozil đã tuyên bố từ giã đội tuyển Đức sau khi anh phải đón nhận những lời chỉ trích và sự thiếu tôn trọng từ Liên đoàn bóng đá nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x