Khai mạc Triển lãm tranh, ảnh về biển đảo Việt Nam tại Sơn La

VOV.VN - Triển lãm thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, các lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La tham dự.

Sáng 7/3, Cục Chính trị Hải quân phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La tổ chức Lễ khai mạc triển lãm với chủ đề “Biển, đảo – Người chiến sĩ Hải quân” – “Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới – Biển, đảo của Tổ quốc”. Triển lãm thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, các lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La tham dự.

khai mac trien lam tranh anh ve bien dao viet nam tai son la hinh 1
Các đại biêu cắt băng khánh thành Triển lãm.

Thông qua gần 200 tư liệu, hình ảnh chân thực, Triển lãm là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong chuỗi các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Quân chủng Hải quân với tỉnh Sơn La.

Góp phần thông tin, tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó cảm thông, chia sẻ và tin tưởng những cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ nơi đầu sóng ngọn gió, chấp nhận gian khổ, hy sinh để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. 

khai mac trien lam tranh anh ve bien dao viet nam tai son la hinh 2

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đoàn viên Vì Thị Sơn, tỉnh Đoàn Sơn La nói: "Thông qua buổi Triển lãm tôi đã cảm nhận rõ, sâu sắc hơn về tình yêu với biển đảo. Đồng thời, tôi cảm thấy thông cảm với nỗi khổ và những khó khăn, vất vả của các chiến sĩ Hải quân; đặc biệt là thông qua đó, nâng cao hơn ý thức và trách nhiệm của một người đoàn viên đối với biển, đảo của Tổ quốc. Đối với đoàn thanh niên, chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu và thực hiện tốt trách nhiệm để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

khai mac trien lam tranh anh ve bien dao viet nam tai son la hinh 3
khai mac trien lam tranh anh ve bien dao viet nam tai son la hinh 4
khai mac trien lam tranh anh ve bien dao viet nam tai son la hinh 5
khai mac trien lam tranh anh ve bien dao viet nam tai son la hinh 6
khai mac trien lam tranh anh ve bien dao viet nam tai son la hinh 7
khai mac trien lam tranh anh ve bien dao viet nam tai son la hinh 8

Trấn Long/VOV-Tây Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt thêm nghi can vụ cô gái giao gà bị sát hại ở Điện Biên
VOV.VN -VKSND Điện Biên quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm 4 đối tượng liên quan đến vụ sát hại nữ sinh đi giao gà chiều 30 Tết.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds