Khánh Ngân sẽ làm giám khảo cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam

VOV.VN - Vòng sơ tuyển cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra tại TP. HCM vào ngày 10/3 và tại Hà Nội ngày 11/3.

Trước khi buổi sơ tuyển được diễn ra, dàn giám khảo được Ban tổ chức công bố là những tên tuổi có nhiều kinh nghiệm trong làng thời trang cũng như có dấu ấn đậm nét tại các đấu trường nhan sắc quốc tế như: Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình, Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân, Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo...

khanh ngan se lam giam khao cuoc thi nguoi mau thoi trang viet nam hinh 1
Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân.

Các giám khảo sẽ tìm ra những thí sinh xứng đáng nhất bước vào vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” sẽ diễn ra tại Tỉnh Bà Riạ - Vũng Tàu từ ngày 24/03/2018 đến ngày 31/032018.    

Không chỉ là những giám khảo của vòng sơ khảo tuyển chọn thí sinh, dàn Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu và Nam vương này sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh với vai trò huấn luyện viên đặc biệt cho các vòng thử thách. 

khanh ngan se lam giam khao cuoc thi nguoi mau thoi trang viet nam hinh 2
Á hậu đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương và Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình.

Trong buổi sơ tuyển, các thí sinh sẽ phải trải qua các phần: đo chỉ số cân nặng, hình thể; thể hiện khả năng catwalk và phỏng vấn trực tiếp. Trong đó, phần phỏng vấn trực tiếp giúp các thí sinh có thể bộc lộ cá tính và khả năng của bản thân với ban giám khảo.

Cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” là cuộc thi dành cho cả nam và nữ từ 18-28 tuổi là công dân có Quốc tịch Việt Nam yêu thích công việc người mẫu và quan tâm tới sự phát triển du lịch của nước nhà./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những thống kê ấn tượng của Mesut Ozil ở ĐT Đức: Tài năng bị ruồng bỏ
VOV.VN -Mesut Ozil đã tuyên bố từ giã đội tuyển Đức sau khi anh phải đón nhận những lời chỉ trích và sự thiếu tôn trọng từ Liên đoàn bóng đá nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x