Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Đài TNVN và KansaiTV

Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Đài TNVN và KansaiTV

VOV.VN - Chiều 31/7, tại Hà Nội, Kênh Vietnam Journey và Tập đoàn truyền thông KansaiTV đã ký kết hợp tác truyền thông.

Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (Vietnam Journey) và Tập đoàn truyền thông KansaiTV (KanTele) của Nhật Bản đã diễn ra chiều 31/7/2019 tại Hà Nội. Tham dự sự kiện có ông Ngô Minh Hiển – Phó Tổng giám đốc VOV và ông Nobuyuki Takeuchi, Giám đốc cấp cao, Ban Kinh doanh nội dung, đại diện phía Tập đoàn Truyền thông KansaiTV, Nhật Bản.

le ky ket hop tac truyen thong giua dai tnvn va kansaitv hinh 1
Kênh Vietnam Journey và Tập đoàn truyền thông KansaiTV cùng ký kết hợp tác truyền thông.

Tiếp nối thành công của dự án hợp tác sản xuất chương trình quảng bá văn hóa du lịch Nhật Bản “Phiêu lưu cùng Gulliver, mùa 1” năm 2017, năm nay, Tập đoàn truyền thông KanTele hợp tác với Kênh VOVTV của Đài Tiếng nói Việt Nam sản xuất chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver, mùa 2”, dự kiến sẽ ra mắt khán thính giả vào tháng 10-11/2019.

Theo kế hoạch, nhóm sản xuất chương trình của Kênh VOVTV sẽ thực hiện quay phim ghi hình tại Nhật Bản 14 ngày, sản xuất 8 tập phim truyền hình thực tế quảng bá văn hóa, du lịch Nhật Bản và quay thêm 2 tập phim tại Việt Nam.

Dự án đồng sản xuất chương trình là cơ hội tốt cho phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam tác nghiệp tại nước ngoài, học hỏi kinh nghiệm sản xuất chương trình truyền hình thực tế và góp phần quảng bá hình ảnh, uy tín của Đài với bạn bè quốc tế.

Phát biểu tại sự kiện, ông Ngô Minh Hiển - Phó Tổng giám đốc VOV cho biết Đài TNVN sẽ có một kế hoạch truyền thông chương trình "Phiêu lưu cùng Gulliver, mùa 2" trên tất cả các phương tiện truyền thông của Đài TNVN bao gồm phát thanh, truyền hình, báo điện tử và báo in. Qua đó, công chúng Việt Nam sẽ biết đến chương trình này nhiều nhất và có những phản hồi tích cực giúp ekip làm chương trình rút kinh nghiệm cho những chương trình tiếp theo.

le ky ket hop tac truyen thong giua dai tnvn va kansaitv hinh 2
Ông Ngô Minh Hiển - Phó Tổng giám đốc VOV phát biểu tại lễ ký kết.

Bà Vũ Thị Thanh Tâm – Giám đốc kênh truyền hình Vietnam Journey, chia sẻ chiến dịch truyền thông quảng bá chương trình đã được kênh Vietnam Journey và Tập đoàn Truyền thông KansaiTV xây dựng và chuẩn bị kỹ lưỡng, cho thấy trách nhiệm của 2 bên vun đắp cho sự thành công của dự án.

le ky ket hop tac truyen thong giua dai tnvn va kansaitv hinh 3
Bà Vũ Thị Thanh Tâm – Giám đốc kênh truyền hình Vietnam Journey.

Đài TNVN cam kết phối hợp chặt chẽ và hiệu quả với ekip của tập đoàn KansaiTV để hoàn thành các hạng mục của dự án và các điều khoản đã ký kết. Trong quá trình thực hiện, Đài TNVN mong muốn tập đoàn truyền thông KansaiTV chia sẻ kinh nghiệm, đạo tạo đội ngũ kỹ thuật viên, phóng viên của Đài TNVN sản xuất các chương trình truyền hình giải trí chất lượng cao như KansaiTV đã thành công trong nhiều năm qua.

“Tôi tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm cao và phối hợp chặt chẽ giữa 2 bên sẽ mang lại thành công cho dự án và đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và thực chất trong thời gian tới. Việc hợp tác với các đài phát thanh truyền hình khu vực và trên thế giới nằm trong chiến lược phát triển chung của Đài TNVN nói chung và Kênh Vietnam Journey nói riêng, do vậy, Đài TNVN sẵn sàng tiếp nhận và thực hiện các dự án hợp tác quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của 2 bên trong lĩnh vực truyền thông” – Bà Vũ Thị Thanh Tâm nói.

Đại diện Tập đoàn truyền thông KansaiTV, ông Nobuyuki Takeuchi, Giám đốc cấp cao, Ban kinh doanh nội dung, phát biểu tại lễ ký kết: "Trong dự án lần này với đầu mối là tập đoàn truyền thông KansaiTV Nhật Bản, chúng tôi đã phối hợp với các đài địa phương tại Nhật Bản tạo thành cơ chế hợp tác chặt chẽ, để đoàn cán bộ Đài TNVN sang Nhật Bản có thể làm phim một cách hiệu quả. Thông qua việc sản xuất chương trình lần này, tôi hi vọng đây chính là cầu nối để góp phần nâng cao sự hợp tác, giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Nhật Bản, góp phần nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước."

le ky ket hop tac truyen thong giua dai tnvn va kansaitv hinh 4
Ông Nobuyuki Takeuchi, Giám đốc cấp cao, Ban kinh doanh nội dung, Tập đoàn truyền thông KansaiTV.

Dự kiến, sau khi hoàn thành các tập phim sẽ được chiếu tại các địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản, Việt Nam, các địa điểm công cộng như sân bay, siêu thị lớn, cửa hàng và trên máy bay chở khách...  Dự án sản xuất chương trình giữa Đài TNVN và Tập đoàn Truyền thông KansaiTV hứa hẹn sẽ đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững trong tương lai.

le ky ket hop tac truyen thong giua dai tnvn va kansaitv hinh 5
Hai bên chụp ảnh lưu niệm.

le ky ket hop tac truyen thong giua dai tnvn va kansaitv hinh 6
Phó tổng giám đốc VOV Ngô Minh Hiển (phải) tặng quà lưu niệm cho ông Nobuyuki Takeuchi, Giám đốc cấp cao, Ban kinh doanh nội dung, Tập đoàn truyền thông KansaiTV. 

le ky ket hop tac truyen thong giua dai tnvn va kansaitv hinh 7
 Ông Nobuyuki Takeuchi, Giám đốc cấp cao, Ban kinh doanh nội dung, Tập đoàn truyền thông KansaiTV nhận chiếc bình gốm sứ Bát Tràng, món quà lưu niệm của Bà Vũ Thị Thanh Tâm – Giám đốc kênh truyền hình Vietnam Journey.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ có tên tuổi như: MC Hồng Phúc, “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh, diễn viên Lê Huỳnh Thúy Ngân, MC Bùi Đại Dương.

Chương trình phát sóng tại Việt Nam trên các kênh Vietnam Journey, VTV, VTC9 và VTC1 của Đài TNVN./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close