Lộ clip Hương Giang có “số” làm Hoa hậu từ trước?

VOV.VN - Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ bởi sự trùng hợp của đoạn clip này với ngôi vị tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế của Hương Giang.

Video: Hương Giang có "số" làm Hoa hậu từ trước khi đăng quang?

Sau nhiều ngày nỗ lực hết sức mình khi đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang không chỉ mang về 2 giải phụ quan trọng là Người đẹp Tài năng và Người đẹp Truyền thông mà còn cả ngôi vị Hoa hậu.

Chiến thắng này của Hương Giang khiến khán giả Việt Nam tự hào và khi lục lại những đoạn clip cũ, cư dân mạng không khỏi phấn khích khi tìm thấy clip ghi lại hình ảnh Hương Giang thể hiện thần thái của Hoa hậu khi tham gia một gameshow trước đó.

Cụ thể, có mặt tại chương trình trong vai trò khách mời, Hương Giang xuất hiện đầy tự tin và bởi mong muốn mang đến tiếng cười cho khán giả, cô có màn giới thiệu bản thân, hô tên mình đầy dõng dạc "nhái" theo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương một cách hài hước dù màn catwalk trước đó có phần hơi vấp váp.

Sau 2 năm tham gia, Hương Giang giờ không còn phải "nhái" theo Hoa hậu Phạm Hương nữa mà cô thật sự tỏa sáng khi đăng quang ngôi vị tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Nhiều khán giả sau khi tìm lại đoạn clip này còn vui vẻ cho rằng, chuyện Hương Giang trở thành Hoa hậu được dự đoán từ trước.

Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Tối 9/3, vượt qua 27 thí sinh khác sau gần 14 ngày tham gia cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất dành cho người chuyển giới, Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trong sự chúc mừng của bạn bè, người thân và khán giả.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Suốt quá trình tham gia, đại diện Việt Nam chứng tỏ sự đầu tư chỉn chu của mình khi luôn có những màn thể hiện tạo được ấn tượng với khán giả.

Một ngày sau khi đăng quang, Hương Giang cho biết cô vẫn chưa thể tin được mình có thể trở thành Hoa hậu và “ngỡ mọi chuyện như là mơ”. Tân Hoa hậu cũng đặt ra quyết tâm sẽ cố gắng thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng LGBT.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đây cũng là câu trả lời ứng xử giúp Hương Giang giành được chiếc vương miện cao quý bởi trong đêm chung kết, khi được hỏi cô sẽ làm gì nếu có cơ hội hành động vì cộng đồng, người đẹp tự tin chia sẻ: "Tôi sẽ đòi hỏi quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT. Ai cũng mong muốn mình được hạnh phúc và có cuộc sống tốt hơn.

Người chuyển giới cũng vậy, họ mong muốn mình được hạnh phúc, có cuộc sống tốt và không bị kỳ thị. Tôi sẽ đòi hỏi sự bình đẳng cho người chuyển giới. Tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau làm nên một thế giới tốt đẹp”./.

Chu Nguyên/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấn thương kinh hoàng của hậu vệ U23 Brunei ở trận gặp U23 Thái Lan
VOV.VN -Hậu vệ Salleh của U23 Brunei đã lập tức phải đi cấp cứu sau va chạm vùng đầu với cầu thủ của U23 Thái Lan.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds