Long Nhật bất ngờ công khai con gái xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào

Long Nhật bất ngờ công khai con gái xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào

VOV.VN - Đây là lần đầu tiên, Long Nhật công khai con gái xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào trong chương trình "Tinh khúc giao mùa".

Long Nhật và con gái yêu - Trúc Chi là khách mời đặc biệt trong chương trình "Tình khúc giao mùa" tập 6. Dù là nghệ sĩ khá nổi tiếng nhưng những thông tin về gia đình Long Nhật gần như ít được công khai. Đây là lần đầu tiên, anh xuất hiện cùng con gái trên chương trình truyền hình

Bất ngờ hơn, tham gia “Tình khúc giao mùa”, Long Nhật đã cùng con gái song ca tác phẩm “Huế xưa” khiến bộ 3 MC trầm trồ, không tiếc lời khen ngợi.

long nhat bat ngo cong khai con gai xinh dep voi giong hat ngot ngao hinh 1
Long Nhật và con gái lớn.

Chia sẻ trong chương trình, Long Nhật cho biết: "Trước giờ tôi chỉ hát solo nhưng trong khoảng 1 năm nay, tôi đã cùng con gái lớn của mình hát trong nhiều chuyến lưu diễn trong Nam, ngoài Bắc và cả ở nước ngoài. Nhưng đây là lần đầu tiên song ca cùng con gái mà khiến tôi dạt dào cảm xúc đến như vậy".

Là con của một nghệ sĩ gốc Huế, Trúc Chi tiết lộ Long Nhật rất nghiêm khắc trong việc chỉ dạy Trúc Chi cách phát âm, nhả chữ, luyến láy mỗi khi hát các ca khúc Huế sao cho mang đúng âm hưởng dân ca của thành phố thơ mộng này.

Trong tập 6 của “Tình khúc giao mùa”, Puka đã trở lại với vai trò MC cùng với 2 đồng nghiệp Vũ Mạnh Cường và Hà Thu để cùng nhau truyền tải những ân tình trong các ca khúc tân nhạc với chủ đề “Thương hoài ngàn năm”.

Tình yêu luôn là một kho tàng vô tận mà các nhạc sĩ sử dụng triệt để để cho ra đời những tuyệt tác sống mãi với thời gian. Dù chưa có kinh nghiệm trong tình yêu nhưng Á hậu Hà Thu cho biết, cô cũng đặt ra những chuẩn mực nhất định khi yêu cho mình như chân thành, bao dung và đặc biệt là phải chung thuỷ trong tình yêu thì tình yêu ấy mới có thể lâu bền được./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close