Mai Ngô lại gây bức xúc vì thái độ “khác người” tại HHHV 2017

VOV.VN - Ở tập 2 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô một lần nữa trở thành tâm điểm khi liên tục bị Võ Hoàng Yến và Phạm Hương nhắc nhở vì thái độ.

Trong tập 2 “Tôi tự tin” của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, 70 thí sinh xuất đã trải qua một buổi huấn thú vị dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bên cạnh đó, những thử thách về khả năng trình diễn catwalk cũng gây không ít khó khăn cho các người đẹp trên con đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Các cô gái được kiểm tra khả năng catwalk với một cuốn sách ở trên đầu. Điều này tưởng chừng như dễ dàng, nhưng khiến không ít thí sinh gặp trở ngại khi liên tục làm rơi sách. Qua đó có thể thấy từ người mẫu chuyển mình sang Hoa hậu là một điều không mấy dễ dàng.

o tap 2 hoa hau hoan vu viet nam 2017, mai ngo mot lan nua tro thanh tam diem khi lien tuc bi vo hoang yen va pham huong nhac nho vi thai do. hinh 1
Thí sinh Mai Ngô.

Trong lúc ban cố vấn đang hướng dẫn thí sinh thì có ba thí sinh Chu Thị Minh Trang, Lê Thị Thu Trang, Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô) tự ý rời khỏi khu vực ghi hình khiến Hoa hậu Phạm Hương phải lên tiếng nhắc nhở về ý thức tập thể và tôn trọng ban cố vấn, cũng như các thí sinh khác đang có mặt tại đó.

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: “Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua”.

Trước đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng phải nhắc nhở Mai Ngô tập trung quan sát buổi học: “Mai Ngô luôn là người làm những hành động khác người. Thì tôi nghĩ không có việc gì là tôi không nhắc nhở bạn. Nhắc nhở như vậy là còn nhẹ nhàng đó”.

Là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý tại cuộc thi The Face 2016 bởi nhiều phát ngôn "độc - lạ", việc Mai Ngô tham gia vào đấu trường Hoa hậu Hoàn Vũ cũng được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, qua 2 tập của chương trình truyền hình thực tế, nhiều khán giả không mấy hài lòng với thái độ bĩu môi, không quan tâm của Mai Ngô mỗi khi Võ Hoàng Yến và Phạm Hương hướng dẫn cách tập luyện./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh+clip: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x