Mai Ngô bất ngờ bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

VOV.VN - Trong danh sách 70 thí sinh vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa công bố không có tên Mai Ngô.

Ngày 29/9, tại TPHCM, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã chính thức công bố các thí sinh lọt vào vòng bán kết và tham gia vào chương trình truyền hình thực tế năm nay. Có thể kể đến những gương mặt nổi bật như Hoàng Thị Thùy, Mâu Thanh Thủy, Tiêu Ngọc Linh, H Hen Niê, Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Bùi Lý Thiên Hương, Chúng Huyền Thanh, Nguyễn Thị Hồng Thương, Huỳnh Thị Cẩm Tiên...

Tuy nhiên, trong buổi công bố chính thức top 70 lọt vào vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ không có sự xuất hiện của Mai Ngô. Ngay từ đầu cuộc thi, Mai Ngô luôn là một trong những thí sinh nổi bật nhất. Cô nhận được sự quan tâm của truyền thông và khán giả bởi những dấu ấn từ việc tham gia các chương trình như So you think you can dance 2013, Vietnam’s Next Top Model 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (dừng ở Top 45), Asia's Next Top Model 2016, The Face 2016 và rất nhiều game show khác. Trong danh sách ban tổ chức gửi đến báo chí top 70 thí sinh cũng không có tên Ngô Thị Quỳnh Mai.

mai ngo bat ngo bi loai khoi hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 1
Mai Ngô tại vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Có mặt tại buổi họp báo, Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò mentor chính, đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, cũng như trong các hoạt động chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

mai ngo bat ngo bi loai khoi hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 2
Á hậu Lệ Hằng.

Bên cạnh Hoa hậu Phạm Hương trên hàng ghế mentor, sự xuất hiện của Á hậu Lệ Hằng – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe vừa qua cũng mang đến cho thí sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi “mang chuông đi đánh xứ người”.

mai ngo bat ngo bi loai khoi hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương.

Dàn hội đồng chuyên môn gồm những tên tuổi uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực về sắc đẹp, thời trang như Á hậu Võ Hoàng Yến, Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến… cũng góp phần nâng tầm đẳng cấp cho thí sinh, quan sát, chấm điểm và đánh giá thí sinh qua mỗi tập của ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”. 

mai ngo bat ngo bi loai khoi hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 4
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Như đã công bố trước đó, thành phần ban giám khảo chính thức ngoài những gương mặt quen thuộc ở năm trước như bà Xuân Trang, cô Diệp Linh, Hoa hậu Hương Giang, sự xuất hiện của Phan Anh, Samuel Hoàng, Thuận Việt, Á hậu Hoàng My đã mang đến sự mới mẻ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Họ sẽ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” vô cùng quan trọng để chọn ra cô gái chiến thắng, hội tụ các yếu tố về sự tự tin, hiện đại, quyến rũ và truyền cảm hứng tích cực đến xã hội./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: Mr AT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x