Màn trình diễn Flashmob bikini “đốt cháy” bãi biển Đà Nẵng

VOV.VN -Màn trình diễn Flashmob bikini của hàng trăm người đẹp trên bãi biển Đà Nẵng đã mở màn cho lễ khai mạc "Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè 2019".

Màn nhảy flashmob bikini sôi động của các người mẫu mở màn chương trình Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè 2019.
Chiều tối 14/6, tại Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà, Chương trình Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè năm 2019 đã khai mạc, đánh dấu sự kiện du lịch thường niên vào mỗi dịp hè nhằm phục vụ người dân, du khách.
Flashmob Bikini được các người mẫu trong trang phục tắm biển thẻ hiện qua màn vũ hội đậm sắc màu biển. 
Trên bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp, hàng trăm cô gái đã thể hiện màn đồng diễn flashmob khoẻ khoắn, nóng bỏng.
Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè năm 2019 chính thức khai mạc. 
Những vũ điệu tươi vui và trang phục bắt mắt của các nghệ sĩ đã thu hút đông đảo người dân, du khách cùng hoà mình vào sự kiện.
Chương trình "Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè năm 2019" diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 19/6 tại bãi biển trước công viên Biển Đông, khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng...
...các bãi tắm du lịch quận Liên Chiểu với nhiều hoạt động hấp dẫn về giải trí, văn hóa, thể thao, ẩm thực và hoạt động cộng đồng.
 “Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè 2019” không chỉ chào đón du khách bằng những hoạt động lễ hội, văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc.
Dịp này chính quyền hành phố Đà Nẵng cũng chú trọng đến công tác trật tự, cứu hộ biển cũng như công tác giữ gìn vệ sinh môi trường. 
Các người đẹp mặc bikini vui tươi nhảy flashmob.
Các hoạt động thể thao, văn hóa nghệ thuật đặc sắc, mang đậm bản sắc của con người Xứ Quảng được tổ chức dịp này.
 Biểu diễn thả diều nghệ thuật. 
Không gian biển được trang trí từ những sản phẩm tái chế từ chai nhựa, nắp nhựa và thùng giấy...
Vào mùa cao điểm khách du lịch, mỗi ngày biển Đà Nẵng đón hàng ngàn lượt khách đến vui chơi, tắm biển nên vẫn có một số du khách thiếu ý thức trải bạt ăn uống, xả rác tại bãi biển, chủ yếu là những đồ dùng một lần như túi nilon, hộp xốp... 
Theo Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, năm nay, chương trình có thêm một hoạt động có ý nghĩa nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường là Chương trình “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa”.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phạm Hương nhảy flashmob cùng hàng nghìn sinh viên Hà Nội

VOV.VN - Trong chuyến công tác hai ngày tại Thủ đô Hà Nội, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. 

MC Nguyên Khang, Hà Anh nhảy flashmob với “đả nữ” Dương Tử Quỳnh

VOV.VN - Tham dự sự kiện "Safe step-Các bước an toàn đường bộ Việt Nam", MC Nguyên Khang, siêu mẫu Hà Anh đã có dịp nhảy flashmob với Dương Tử Quỳnh.

Hơn 10.000 người trải nghiệm Lễ hội ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019

VOV.VN - Sau 5 ngày diễn ra sôi động, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã bế mạc vào tối nay (6/6).

Tin cùng chuyên mục