Màn vật lộn với hình khối trên không của thí sinh Next Top Model

Màn vật lộn với hình khối trên không của thí sinh Next Top Model

VOV.VN -Ở tập 2, các thí sinh Next Top Model phải vất vả vật lộn với những hình khối được treo lơ lửng trên không trước sự ngỡ ngàng của giám khảo.

Sau khi tập 1 được phát sóng, các thí sinh tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đã có một màn catwalk nghẹt thở ở độ cao 15m để có thể tranh được chiếc vé đi vào nhà chung, bước đầu tiên để các bạn gần hơn với ngôi vị quán quân. Tuy nhiên, ở tập 2 sắp tới đây đã hé lộ phần thử thách các thí sinh phải vất vả vật lộn với những hình khối được treo lơ lửng trên không. 

man vat lon voi hinh khoi tren khong cua thi sinh next top model hinh 1
Màn vật lộn với hình khối trên không của thí sinh Next Top Model

Vừa hoàn hồn ở sàn catwalk trên cao ngất ngưởng, chiến thắng chính bản thân mình ở tập 1, lần này thử thách không đơn giản chỉ dừng lại ở việc catwalk, các thí sinh còn phải vượt qua một thử thách được nâng cao ở mức độ khó hơn đó chính là việc phải tạo dáng như thế nào khi đang ở trên không.

Một khi đã ở trên không trung, mọi tư thế hành động đều bị giới hạn và rất khó kiểm soát, các thí sinh giờ đây không còn quan tâm đến việc độ cao như thế nào nữa, mà còn cần phải biết tương tác sáng tạo với đạo cụ hình khối được treo lơ lửng và sẽ hấp dẫn hơn nữa khi đạo cụ cũng chính là vật cản làm nên độ khó của thử thách lần này. Không khí căng thẳng, nghẹt thở bao trùm tập 2, khi ai sẽ là người có thể làm chủ được đạo cụ để cho ra những tấm ảnh mang tính thời trang cao cấp nhất, ai không thể vượt qua được những thử thách đầu tiên để phải ra về.

Đối với những người mẫu chuyên nghiệp thì đây cũng được cho là buổi photoshoot không hề dễ dàng, do vậy đây thật sự là một thử thách dành cho các bạn thí sinh. Các bạn đã phải vất vả và loay hoay rất lâu để có thể làm chủ được đạo cụ hình khối cho ra những tư thế dạo dáng. Thậm chí, 4 vị ban giám khảo cũng “ đứng ngồi không yên “  cũng như vô cùng lo lắng cho các bạn thí sinh. Vì đây là lần đầu tiên các bạn trải qua thử thách tạo dáng nhưng lại phải mất rất nhiều thời gian để giữ được sự bình tĩnh và thăng bằng trên không trung.

Có thể nói, sau khi có được tấm vé bước vào nhà chung, các bạn thí sinh đã dần cảm thấy được sức nóng của chương trình, những thử thách cần có sự tập trung cao độ và làm việc nghiêm túc bởi đây không chỉ là một sân chơi dành cho các bạn mà nó là nơi đào tạo mài giũa các bạn đặt bước chân của mình vào con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Tập 2 của chương trình sẽ mang đến cho khán giả những phần gây cấn nhất trong thử thách photoshoot được phát sóng vào lúc 20h ngày 24/7/2016 trên kênh VTV3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close