MC Lại Văn Sâm “khen lấy khen để” tài nhảy múa của cậu bé Ấn Độ

VOV.VN - Trong suốt phần trình diễn và trò chuyện, MC Lại Văn Sâm đã không tiếc dành những lời khen cho cậu bé Akshat.

PC_Article_AfterShare_1

Đến từ Mumbai, cậu bé Akshat 12 tuổi chia sẻ tại chương trình "Mặt trời bé con", em bắt đầu được biết đến sau khi tham gia chương trình Tìm kiếm Tài năng Ấn Độ. Akshat được mệnh danh là Tiểu Salman Khan - một vũ công, diễn viên, nhà hoạt động xã hội của Ấn Độ.

Akshat học nhảy từ năm 4 tuổi vì cậu bé muốn chứng tỏ rằng ai cũng có thể nhảy, kể cả người “mủm mĩm”. Cậu bé đã từng đi rất nhiều nước trên thế giới và tham gia nhiều chương trình vì muốn đất nước Ấn Độ tự hào về cậu. Akshat cũng đã truyền được cảm hứng cho nhiều bạn nhỏ và nhiều vũ công trên thế giới. 

mc lai van sam khen lay khen de tai nhay mua cua cau be an do hinh 1
Akshat

Đến Việt Nam để tham gia chương trình "Mặt trời bé con", Akshat đã đi thăm thú một vòng thành phố Hồ Chí Minh và ăn được món phở. Akshat cũng đã kịp học được điệu nhảy từ bài hát "Bống bống bang bang" và biểu diễn ở mỗi nơi mà cậu đến.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trên sóng truyền hình Việt Nam, Akshat cũng muốn truyền đến các bạn nhỏ một thông điệp “Nhảy là ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy, với các bạn nhỏ trên toàn thế giới, dù bạn giàu hay nghèo, béo hay gầy, dù mang màu da nào đều không quan trọng, quan trọng là hãy làm điều bạn thích bằng trái tim mình, khi đó sự chân thành của bạn sẽ làm mọi người hạnh phúc”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Và phần trình diễn tài năng, Akshat đã làm sân khấu bùng nổ khi trình diễn một tiết mục nhảy. Kết hợp với những bước nhảy điêu luyện và những biểu cảm khuôn mặt đáng yêu, Akshat đã chứng minh được dù bạn là ai thì bạn cũng có thể nhảy được. 

Trong suốt phần trình diễn và trò chuyện, MC Lại Văn Sâm đã không tiếc dành những lời khen về tài năng nhảy, tính cách hài hước và khả năng ngoại giao tốt của cậu bé Akshat./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh+clip: BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trung vệ Quế Ngọc Hải - Thủ lĩnh xứng đáng của ĐT Việt Nam
VOV.VN - Vượt qua nghịch cảnh, trung vệ Quế Ngọc Hải xứng đáng trở thành Thủ lĩnh của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds