Người mẫu Nhí Việt Nam mùa 2 thực hiện theo format truyền hình thực tế

Người mẫu Nhí Việt Nam mùa 2 thực hiện theo format truyền hình thực tế

VOV.VN - Sau thành công ở mùa giải đầu tiên, Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam mùa thứ 2 đã được khởi động.

Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam (Model kid Vietnam) mùa 2 sẽ được xây dựng theo format chương trình truyền hình thực tế, lồng ghép ngôn ngữ điện ảnh và truyền hình vào cuộc thi biểu diễn thời trang cho tất cả các bạn nhí.

Đại diện BTC chương trình, nhà sản xuất Hoàng Thảo cho biết: "Cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam mùa hai sẽ có những sáng tạo mới để làm chương trình phong phú, hấp dẫn hơn. Nhiều ý tưởng độc đáo sẽ được áp dụng. Ekip hy vọng chương trình sẽ được các bạn trẻ đón nhận và hưởng ứng".

nguoi mau nhi viet nam mua 2 thuc hien theo format truyen hinh thuc te hinh 1
 

Ngoài sân chơi dành cho các bạn nhí từ 3-15 tuổi, tạo cơ hội khám phá bản thân ở nhiều góc độ, BTC cuộc thi còn tạo ra một môi trường mang tính giáo dục, nghệ thuật chuyên nghiệp, mang phong cách giải trí hiện đại.

Việc đưa ngôn ngữ điện ảnh kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật vào trong chương trình cũng giúp cho các bé có tư duy và phát triển ở nhiều chuyên ngành nghệ thuật khác nhau, từ đó sẽ giúp các bé phát triển và khám phá ra các thế mạnh cũng như tố chất năng khiếu, sở trường của từng bé…

Không gói gọn ở một hay vài đêm thi, sau chương trình, các thí sinh nhí còn được tham gia biểu diễn thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Ngoài ra, sẽ có 12 thí sinh được ký hợp đồng độc quyền hoặc cộng tác, làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng…

nguoi mau nhi viet nam mua 2 thuc hien theo format truyen hinh thuc te hinh 2
 

Chương trình gồm 12 tập với các thử thách như hóa thân thành em nhỏ người Mèo, chụp hỉnh quảng cáo sản phẩm, biểu diên thời trang trên sân khấu. Qua một số phần thi, nhiều thí sinh đã có màn trình diễn nổi bật như Hoàng Khánh Vy, Ngọc Trâm, Đức Anh, Hồ Ngọc An. 

Đêm chung kết chương trình sẽ diễn ra vào 19h thứ 7 ngày 30/11 tại Trung tâm giải trí Học viện Ngôi sao Việt Nam (Hà Nội). BTC sẽ trao các giải Quán Quân, giải Nhì, giải Ba, giải Triển vọng, giải Đặc biệt và nhiều giải phụ khác.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close