Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Linh chấm thi người mẫu nhí

VOV.VN -Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh cho rằng bản thân cô muốn đi theo hướng đào tạo nhiều hơn là trở thành một ngôi sao.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Tiêu Linh đã quay trở lại với công việc tại Hà Nội. Mới đây, cô vinh dự trở thành gương mặt đại diện của trường đào tạo tài năng hàng đầu Nhật Bản - Active Hakata tại Việt Nam.

Chiều 18/11, xuất hiện tại buổi casting, tuyển chọn tài năng nhí trong lĩnh vực người mẫu, ca hát, diễn xuất, MC, của trường Active Hakata, Tiêu Linh thu hút người đối diện với vẻ đẹp năng động, trẻ trung. Với khả năng giao tiếp tốt, Tiêu Linh đã mang đến bầu không khí gần gũi và giúp đỡ các tài năng nhí có thể tự tin trình diễn tài năng của bản thân.

top 5 hoa hau hoan vu viet nam 2017 tieu linh cham thi nguoi mau nhi hinh 1
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tham gia tìm kiếm tài năng nhí. 

Tiêu Linh cho biết, việc trở thành gương mặt đại diện của trường đào tạo tài năng nhí là bước tiến vượt bậc trong công việc của người đẹp.

"Tiêu Linh cảm thấy khá áp lực khi trở thành gương mặt đại diện của trường đào tạo tài năng Active Hakata bởi người Nhật có một hệ thống đào tạo rất bài bản và tiêu chí để lựa chọn người đồng hành khắt khe. Trước đây, Tiêu Linh cũng từng là đại diện của hãng hàng không hàng đầu Châu Á, tham gia nhiều cuộc thi lớn về nghề người mẫu, sắc đẹp. Đó sẽ là nền tảng kinh nghiệm để Linh có thể nắm giữ vai trò này, đồng hành cùng với các tài năng nhí".

top 5 hoa hau hoan vu viet nam 2017 tieu linh cham thi nguoi mau nhi hinh 2
Tiêu Linh cùng các thành viên BGK người Nhật làm việc tại buổi casting. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tiêu Linh cho biết, so với các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, việc phát hiện các tài năng trong lĩnh vực giải trí tại Việt Nam còn khá muộn. Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hy vọng, với những kinh nghiệm của bản thân, sẽ có thể tìm ra các tài năng nhí và giúp các em nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng mềm như nói trước đám đông, ngôn ngữ, hình thể, kiểm soát cảm xúc,... để tỏa sáng khi xuất hiện trên sân khấu và thể hiện tài năng bản thân.

top 5 hoa hau hoan vu viet nam 2017 tieu linh cham thi nguoi mau nhi hinh 3
Một em nhỏ thể hiện tài năng tại chương trình. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chia sẻ về công việc hiện tại của bản thân, Tiêu Linh cho biết, cô hiện đang làm việc trong một công ty truyền thông, tham gia các show diễn./.

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Tiêu Ngọc Linh người mẫu nhí hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 người đẹp casting

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds