Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x dành nhiều tâm huyết trong phim mới

Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x dành nhiều tâm huyết trong phim mới

VOV.VN -Quy tụ những gương mặt diễn viên nổi tiếng đầy thực lực là điểm cộng đáng chú ý ở "Tình yêu và tham vọng".

Từ 23/3/2020, "Tình yêu và tham vọng" - bộ phim của đạo diễn Bùi Tiến Huy, lấy ý tưởng từ format "Thế lực cạnh tranh" của Trung Quốc sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ 2,3 hàng tuần. “Tình yêu và tham vọng” xoay quanh câu chuyện tranh đấu trong bối cảnh thị trường bất động sản khốc liệt, giữa Minh (Nhan Phúc Vinh), Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường), Tổng giám đốc địa ốc Bách hợp. 

Minh và Phong, đứng ở 2 đầu chiến tuyến, đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ. Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi anh đã lôi kéo được 2 nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh (Diễm My) và Phương (Huyền Lizzie) về Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với lục đục nội bộ bởi Tuệ Lâm, phó tổng giám đốc Bách Hợp lại chẳng hề ưa Linh. Đây cũng trở thành điểm yếu để Phong lợi dụng lật đổ Bách Hợp.

nhan phuc vinh va diem my 9x danh nhieu tam huyet trong phim moi hinh 1
Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung, tài năng.

Một phần không thể thiếu tạo nên sức hấp dẫn cho “Tình yêu và tham vọng” chính là những câu chuyện tình, đưa khán giả tới mọi cung bậc cảm xúc. Đó là câu chuyện tình yêu trắc trở của Minh, mối tình si của Tuệ Lâm với thanh mai trúc mã của mình - vì không được đáp lại mà lạc lối. Đó là tình yêu đơn phương tưởng là hời hợt nhưng lại vô cùng cao thượng của Sơn với Linh, là tình yêu nhí nhố của Phương và Đông, là tình cảm chẳng đâu vào đâu cứ mải đuổi hình bắt bóng của Ánh…

nhan phuc vinh va diem my 9x danh nhieu tam huyet trong phim moi hinh 2
Diễm My 9x lần đầu đóng phim ngoài Bắc.

Quy tụ những gương mặt diễn viên nổi tiếng đầy thực lực cũng là điểm cộng đáng chú ý ở "Tình yêu và tham vọng". Nhan Phúc Vinh từng chia sẻ đây là một trong những vai diễn anh đặt vào đó rất nhiều tâm huyết, có thể dứt khỏi TP. Hồ Chí Minh để đến "đóng đô" ở Hà Nội cả năm trời. Một gương mặt phía Nam nổi bật khác là Diễm My 9x. Từng tham gia khá nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Diễm My 9x ra Bắc làm phim.

nhan phuc vinh va diem my 9x danh nhieu tam huyet trong phim moi hinh 3
Nhan Phúc Vinh và Lã Thanh Huyền trong một phân cảnh.

Ở phía Bắc, Lã Thanh Huyền sau gần 5 mới trở lại màn ảnh nhỏ trong vai Tuệ Lâm, 1 cô gái bản lĩnh, sắc xảo nhưng khi cần cũng đầy thủ đoạn, mưu mô khiến khán giả vừa thương vừa hận. Mạnh Trường sau một loại các vai diễn chính diện, hiền lành đã lột xác hoàn toàn trong vai Phong "máu lạnh", không từ một thủ đoạn nào để chiến thắng trong cả kinh doanh và tình cảm. Các diễn viên trẻ khác như Thanh Sơn, Huyền Lizze, Thuỳ Anh, Diễm Hương… đều có những vai diễn với màu sắc riêng, mang lại sự tươi mới cho bản thân họ cũng như khán giả. Bộ phim cũng có sự góp mặt của những gương mặt kỳ cựu như NSND Trọng Trinh, NSND Minh Hoà, NSUT Trần Đức, NSUT Minh Phương…

nhan phuc vinh va diem my 9x danh nhieu tam huyet trong phim moi hinh 4
Mạnh Trường vào vai TGĐ Phong tham vọng, không từ thủ đoạn.

"Tình yêu và tham vọng" còn có nhiều cảnh quay quan trọng tại những thành phố đẹp bậc nhất châu Âu như Praha, Carlovy Vary (thành phố điện ảnh của CH Séc)… Đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng DOP Vũ Trung Kiên hứa hẹn mang đến những khung hình đậm chất điện ảnh, góp phần quan trọng trong việc tạo nên một "Tình yêu và tham vọng" cuốn hút về nội dung và mãn nhãn về hình ảnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Bphone 4 không có phím bấm

VOV.VN - Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết Bphone 4 sẽ có tên là Bphone B86 và là điện thoại không phím bấm.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close