Nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra trong Tuần Văn hóa - Du lịch Cà Mau 2019

Nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra trong Tuần Văn hóa - Du lịch Cà Mau 2019

VOV.VN -Ngày 8/11, BTC Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau 2019 đã họp báo thông tin về sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau.

Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau 2019 sẽ khai mạc vào lúc 20h00 ngày 10/12 tại Khu du lịch Đất Mũi. Tuần lễ sẽ diễn ra từ ngày 10-15/12.

nhieu hoat dong hap dan dien ra trong tuan van hoa - du lich ca mau 2019 hinh 1
Tuần Văn hóa - Du Lịch Mũi Cà Mau sẽ được khai mạc tại Khu du lịch Mũi Cà Mau.

Trong đó, hoạt động liên hoan ẩm thực gắn với Hội chợ Thương mại và Du lịch Cà Mau – 2019 có sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp thuộc các quốc gia: Lào, Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc cùng các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL. Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, sẽ tổ chức khánh thành Tượng Mẹ; Đền thờ Lạc Long Quân; Công trình Cột cờ Mũi Cà Mau (do Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hà Nội tặng).

Bên canh đó, còn có hoạt động liên hoan giao lưu nghệ thuật với sự tham gia của các Đoàn nghệ thuật đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước và Hội thi sân khấu cải lương không chuyên “Hương sắc Cửu Long” lần thứ I – 2019; tọa đàm kết nối du lịch...

nhieu hoat dong hap dan dien ra trong tuan van hoa - du lich ca mau 2019 hinh 2
Ban tổ chức thông tin về sự kiện.

Ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao - Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, thông qua các sự kiện trong Tuần Văn hóa - Du lịch sẽ giới thiệu đến các địa phương trong cả nước và bạn bè quốc tế về tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của Cà Mau trong tiến trình đổi mới, hội nhập. Qua đó, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tạo cho Cà Mau trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách. Đây cũng là dịp để các đơn vị nghệ thuật, các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác phát triển trên lĩnh vực văn hóa và du lịch và tôn vinh những nét đặc trưng, bản sắc văn hóa, sản phẩm du lịch của các vùng, miền, địa phương trong, ngoài nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close