“Ông trùm Phan Quân”, Công Lý kêu gọi cộng đồng sống tử tế

VOV.VN - Chương trình “Ngày tử tế” đã được tổ chức vào sáng nay (5/5) tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo bạn trẻ Thủ đô.

Hướng đến kỷ niệm 5 năm lên sóng chương trình “Việc tử tế”, đồng thời hưởng ứng Ngày làm việc tốt trên toàn cầu, Chương trình “Ngày tử tế” đã được tổ chức vào sáng nay (5/5) tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo bạn trẻ Thủ đô.
Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường sống, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa việc xả rác thải sinh hoạt bừa bãi. 
Chia sẻ tại sự kiện, "ông trùm Phan Quân" NSND Hoàng Dũng cho rằng: "Tử tế với môi trường là phải trân trọng và bảo vệ nó, muốn trân trọng vào bảo vệ môi trường thì trước hết từ mỗi con người chúng ta phải có tự trọng, khi ta có tự trọng thì ta sẽ làm được rất nhiều để bảo vệ môi trường ta sống".
Còn "cô Đẩu" NSND Công Lý cho rằng: "Việc bảo vệ môi trường là ý thức mà mỗi con người chúng ta nên có để chung tay cùng với cộng đồng. Ý thức của mỗi người tuy rất nhỏ nhưng cũng sẽ được coi là việc tử tế, việc tử tế đó sẽ có sức lan tỏa".
Ca sỹ Ái Phương mở màn chương trình cùng với 100 diễn viên quần chúng trong tiết mục “Như hòn bi xanh”.
20 nữ công nhân vệ sinh môi trường cũng tham gia vào phần nhảy Flashmob.
NSND Hoàng Dũng hào hứng chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn trẻ.
Các nghệ sĩ cùng nhau nhảy trên nền ca khúc "Việt Nam Ơi” với sự thể hiện của ca sỹ Minh Quân – top 3 VietNamIdol 2015 cùng phần nhảy Flashmob của tất cả các vũ công.
Hoa hậu Phí Thùy Linh trẻ trung, rạng ngời tại sự kiện.
Tiết mục thời trang tái chế thu hút được sự chú ý của khán giả với những người mẫu, siêu mẫu nổi tiếng trong những bộ trang phục được làm hoàn toàn từ những vật dụng tái chế như túi ni lông, ống hút nhựa,…
Siêu mẫu Hồng Quế giữ vai trò Vedette của sàn diễn, tham gia tiết mục còn có rất nhiều MC, BTV của Đài truyền hình Việt Nam.
Kết thúc chương trình, các khách mời cùng dàn siêu mẫu đi diễu hành quanh khu vực bờ Hồ và tham gia nhặt rác tại các khu vực trên đường đi và tập kết tại tượng đài Lý Thái Tổ. 
Hoạt động được nghệ sĩ và các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Nuối tiếc cho Người phán xử và ông trùm Phan Quân tại Cánh Diều 2017“

VOV.VN - NSƯT Trung Anh nuối tiếc và cho rằng, "Người phán xử" xứng đáng phải có hơn 2 giải thưởng tại Lễ trao giải Cánh Diều 2017.

“Người phán xử” tiền truyện: Phan Hải bị đánh, Phan Quân xử lý ra sao?

Với tuyên bố "Ở đất này, ngoài tôi ra không ai có quyền quyết định số phận của thằng Hải", Phan Quân gián tiếp khẳng định không ai được động đến con trai mình.

Tin cùng chuyên mục