"Phiêu lưu cùng Gulliver" mùa 2 tung trailer đầu tiên

“Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2 tung trailer đầu tiên

VOV.VN - Phiêu lưu cùng Gulliver mùa 2 sẽ dành 2 tập để đưa người chơi trải nghiệm các điểm đến đặc sắc tại Việt Nam.

Chương trình Truyền hình thực tế Phiêu lưu cùng Gulliver nằm trong dự án nâng cao mối quan tâm của người Việt Nam đối với du lịch và các sản phẩm của Nhật Bản. Sau những thành công của chương trình Phiêu lưu cùng Gulliver mùa 1 năm 2017, chương trình đã nhận được rất nhiều lời kêu gọi từ các bên liên quan mong muốn tiếp tục thực hiện chương trình. Chương trình Phiêu lưu cùng Gulliver mùa 2 năm 2019 là sự tiếp nối của mùa 1 và hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn và thú vị. 

Đặc biệt, Phiêu lưu cùng Gulliver mùa 2 sẽ dành 2 tập để đưa người chơi trải nghiệm các điểm đến đặc sắc tại Việt Nam, bên cạnh các điểm đến hấp dẫn tại Nhật Bản.


Dù tham gia hành trình của King (xa hoa, đẳng cấp) hay hành trình của Gulliver (gian nan, thử thách), mỗi người chơi tham dự chương trình đều có những trải nghiệm vô cùng thú vị, gắn với những địa điểm du lịch nổi tiếng và độc đáo. Đặc biệt, chương trình Phiêu lưu cùng Gulliver mùa 2 năm 2019 xây dựng nhiều hơn hình ảnh của những con người Việt Nam và Nhật Bản mến khách, yêu lao động và tốt bụng, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ cho những vị khách đến từ khắp mọi nơi 

Chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2 có sự tham gia của các diễn viên đang "hot" như: Quỳnh Nga, Việt Anh, Thúy Ngân cùng MC Hồng Phúc, dẫn chương trình là MC Đại Dương, tất cả đều là những cái tên được nhiều khán giả yêu thích với những vai diễn ghi dấu ấn, hay những chương trình lớn.

Chương trình được phát sóng với tần suất 1 số/tuần (1 lần phát chính và 2 lần phát lại) trên các kênh VOVTV, VTC9 và VTC1 của VOV từ ngày 28/9. Dự kiến, sau khi hoàn thành các tập phim sẽ được chiếu tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, các địa điểm công cộng như sân bay, siêu thị lớn, cửa hàng, máy bay tại Nhật Bản, Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close