Quán quân Sound AZ ra mắt album đầu tay

Quán quân Sound AZ ra mắt album đầu tay

“Khoảnh khắc nhìn lại” là album đầu tay của ca sĩ trẻ Huyền Lê – Quán quân cuộc thi Sound AZ mùa thứ 3 vừa ra mắt vào dịp đón năm mới Bính Thân.

Đây là sản phẩm âm nhạc để Huyền Lê đánh dấu sự trở lại của mình với âm nhạc. Trưởng thành từ chương trình Tìm kiếm giọng hát online Sound Azmùa thứ 3, Quán quân Huyền Lê ra mắt album âm nhạc đầu tiên có tên: “Khoảnh khắc nhìn lại” gồm ca khúc cùng tên và các ca khúc mà Huyền Lê dự thi trong chương trình.

Huyền Lê với album mới "Khoảnh khắc nhìn lại".
 “Khoảnh khắc nhìn lại" là tập hợp các ca khúc gồm nhiều thể loại từ Rock, Pop-ballad, EDM, Semi-classical… Được nhận xét là thí sinh có cá tính riêng, với giọng hát nội lực, quãng giọng rộng và thông minh trong cách xử lý nên dù là ca khúc Cover hay ca khúc mới, Huyền Lê luôn biết cách thổi vào trong đó một luồng gió lạ mang hơi thở, phong cách của chính cô.

Với album “Khoảnh khắc nhìn lại", khán giả có thể thấy 1 Huyền Lê biến hóa: lúc nồng nàn, da diết với “Gọi mưa”, lúc ngọt ngào, đằm thắm với “Adore”, lúc mạnh mẽ, điên cuồng với “Euphoria”, “Ngọn lửa cao nguyên”...

Trong sản phẩm âm nhạc mới đó phải nhắc đến 2 ca khúc: “Gọi mưa” của Tiên Tiên đã giành được giải ca khúc Cover hay nhất do Hội đồng nghệ thuật của chương trình bình chọn. Ca khúc “Khoảnh khắc nhìn lại” sáng tác của nhạc sĩ, ca sĩ Lê Vy, với thể loại semi-classical, Huyền Lê đã lột tả được cảm xúc của một cô gái vượt qua chông gai để chạm tới ước mơ của mình. Đây cũng chính là lí do cô đặt tên album đầu tay của mình là “Khoảnh khắc nhìn lại”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close