Tác giả Nguyễn Quỳnh Đô giành giải Nhất cuộc thi Dưới bóng cờ Tổ quốc

Tác giả Nguyễn Quỳnh Đô giành giải Nhất cuộc thi Dưới bóng cờ Tổ quốc

VOV.VN - Ngày 17/11, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức trao giải cuộc thi “Dưới bóng cờ Tổ quốc 2015”.

Theo Ban Tổ chức, bắt đầu nhận ảnh dự thi từ ngày 3/8/2015, tính đến 28/9/2015, cuộc thi đã thu hút gần 4.000 tác phẩm của 1.000 tác giả. Hơn 300 bài thi vượt qua vòng sơ loại đã được đăng trên website của cuộc thi tại địa chỉ http://vnexpress.net/su-kien/duoi-bong-co-to-quoc. Cuộc thi  cũng nhận được hơn 350 lượt bình luận từ độc giả.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lê Quang Tự Do, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhấn mạnh: Cuộc thi “Dưới bóng cờ Tổ quốc 2015” hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015), khơi dậy tinh thần dân tộc, tình yêu quê hương đất nước trong mỗi con người Việt Nam đang làm việc trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.
tac gia nguyen quynh do gianh giai nhat cuoc thi duoi bong co to quoc hinh 1
Tác giả Nguyễn Quỳnh Đô, đoàn nghệ thuật tỉnh Yên Bái giành giải Nhất với tác phẩm “Hồn nhiên”

Cuộc thi đã tìm ra những bức ảnh đẹp, video có nội dung hay thể hiện tình yêu dân tộc, tình yêu quê hương đất nước thông qua hoạt động chào cờ, chụp ảnh, các hoạt động dưới bóng cờ Tổ quốc. Người dự thi đã kết hợp được việc giới thiệu truyền thống, lịch sử, văn hóa, vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong tác phẩm một cách sáng tạo, ấn tượng, xúc động.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cuộc thi cho tác giả Nguyễn Quỳnh Đô, đoàn nghệ thuật tỉnh Yên Bái với tác phẩm “Hồn nhiên”; giải Nhì cho tác giả Trần Văn An, tổ dân phố 2C, thị trấn Lệ Ninh, Lệ Thủy với tác phẩm Tung cánh và trao 3 giải 3 cho các tác giả đoạt giải./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close