Tặng 4.000 vé xem kịch miễn phí cho thiếu nhi nhân dịp Trung thu

VOV.VN - Như một món quà dành tặng các em thiếu nhi trong dịp Trung thu năm nay, dự án “Chắp cánh niềm tin” tặng 4.000 vé xem kịch miễn phí cho trẻ em.

Từ nay đến 27/9, tại Nhà hát Tuổi Trẻ, 2 vở kịch thiếu nhi nổi tiếng do các nghệ sĩ nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn là: “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình” và “Dế Mèn phiêu lưu ký” sẽ được giới thiệu rộng rãi đến các em thiếu nhi.

tang 4000 ve xem kich mien phi cho thieu nhi nhan dip trung thu hinh 1

Đây là những tác phẩm vui nhộn, gửi gắm những thông điệp mang tính giáo dục nhân văn về tình đoàn kết, lòng dũng cảm. Đặc biệt, ngoài việc được thưởng thức các vở kịch, trong thời gian này, các em còn được giao lưu, gặp gỡ những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, quen thuộc như: Nữ hoàng băng giá, Tiên hắc ám, mèo Oggy, báo Hồng… và phiêu lưu cùng anh em dế Mèn, dế Trũi.

2 vở diễn nằm trong dự án “Chắp cánh niềm tin”. Theo đó, dự án sẽ tặng 4.000 vé xem kịch miễn phí cho trẻ em như một món quà đặc biệt cho dịp Trung thu./.

Ngọc Ngà/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x