"Táo y tế" Vân Dung xác nhận Chí Trung sẽ tham gia Táo Quân 2019

“Táo y tế” Vân Dung xác nhận Chí Trung sẽ tham gia Táo Quân 2019

Nghệ sĩ hài Vân Dung đã chính thức xác nhận sự quay trở lại của Chí Trung tại Táo Quân 2019.

Mặc dù khởi động muộn hơn so với mọi năm, nhưng những ngày qua, Táo Quân đang "nóng" dần lên đặc biệt sau những hình ảnh hậu trường đầu tiên được "Nam Tào" Xuân Bắc chia sẻ. Tuy nhiên, việc Chí Trung vắng mặt trong những hình ảnh tập luyện và từ chối chia sẻ những thông tin về Táo Quân khiến nhiều khán giả nuối tiếc và tin rằng "Táo giao thông" sẽ thật sự vắng mặt trong Táo Quân 2019.

Mới đây, trong buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, nghệ sĩ hài Vân Dung đã xác nhận Chí Trung sẽ tham gia Táo Quân 2019 và cũng đang bắt đầu tiến hành luyện tập cùng cả ekip. 

Nghệ sĩ Chí Trung sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2019.
Nghệ sĩ Chí Trung sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2019. Ảnh: VTV. 

Cụ thể, khi một khán giả đặt câu hỏi: "Chú Chí Trung có tham gia Táo Quân 2019 không ạ?", Vân Dung đã trả lời: "Có. Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo Quân. Thật ra, nhiều lúc chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng toàn bộ ekip bảo nếu không có chú Chí Trung là điều rất thiệt thòi. Thứ nhất là thiệt thòi cho khán giả, sau đó là thiệt thòi cho cả ekip.

Nên mọi người động viên và cuối cùng chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo Quân", "Táo Y Tế" nói. 

Cũng theo Vân Dung, cả ekip Táo Quân như người một nhà, thiếu một người sẽ giống như bị mất một phần cơ thể, mọi thứ sẽ khó ăn khớp với nhau. "Táo Y tế" nói thêm, mọi người trong ekip Táo Quân đều như một mắt xích gắn lấy nhau nên khi nghệ sĩ Chí Trung đồng ý, cả ekip Táo Quân đều cảm thấy vui vẻ. 

"Hôm nay (10.1 - PV) là hôm đầu Chí Trung tập. Còn suốt từ ngày 3.1 đến giờ Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Công Lý đã tập tồi. Anh Chí Trung đi vắng nên hôm nay về tập còn mình được nghỉ", Vân Dung tiết lộ. 

Trước đó, khi được hỏi về sự tham gia của Chí Trung trong Táo Quân 2019, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng chia sẻ: "Thiếu anh Trung sao được". 

Sau khi kết thúc Táo Quân 2018, NSƯT Chí Trung từng khiến nhiều người tiếc nuối khi tuyên bố sẽ "tạm biệt" Táo Quân vì lí do sức khoẻ cũng như cần dành thời gian để làm tròn cương vị Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Tuy nhiên, vào hồi tháng 11.2018, trao đổi với Lao Động, "Táo giao thông" khẳng định vẫn có khả năng anh tham gia Táo Quân 2019, nếu có kịch bản hay và được mời. 

"Táo Quân - Gặp nhau cuối năm" là chương trình thường niên, được phát sóng vào đêm 30 Tết hàng năm.

Số đầu tiên của Táo Quân được phát sóng năm 2003, tính đến nay Táo Quân đã bước sang năm thứ 16. Chương trình được xây dựng dựa theo điển tích các Táo sẽ lần lượt báo cáo với Ngọc Hoàng về những việc mình đã làm trong suốt cả năm.

Thông thường, sẽ có các "Táo giao thông", "Táo giáo dục", "Táo y tế",... qua đó phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close