Thần tượng Âm nhạc Việt Nam chính thức khởi động mùa thứ 7

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thần tượng Âm nhạc Việt Nam chính thức khởi động mùa thứ 7

VOV.VN - Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol đã chính thức trở lại ở mùa thứ 7 hứa hẹn nhiều thay đổi hấp dẫn.

Là một trong những chương trình truyền hình thực tế về ca hát được chờ đợi nhất trong suốt một thập kỷ qua, Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol đã chính thức trở lại ở mùa thứ 7 hứa hẹn nhiều thay đổi hấp dẫn. 

Không chỉ tạo sân chơi lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích ca hát thể hiện tài năng, Vietnam Idol còn là nơi chắp cánh cho giấc mơ ca hát của họ trở thành hiện thực.

Qua 6 mùa tổ chức, chương trình đã phát hiện, đào tạo và giới thiệu cho nền âm nhạc Việt Nam những giọng hát thật sự nổi bật như Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Uyên Linh, Nhật Thuỷ, Văn Mai Hương, Trung Quân, Thảo Trang, Phạm Hồng Phước…

Sau thành công ở mùa thứ 6, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam tiếp tục nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả khi chọn ra gương mặt xứng đáng, Nguyễn Trọng Hiếu – chàng trai Việt kiều Đức với chất giọng ấm áp kết hợp với khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn – đại diện cho một thế hệ nghệ sỹ trẻ, văn minh và chuyên nghiệp trên sân khấu ca nhạc.

than tuong am nhac viet nam chinh thuc khoi dong mua thu 7  hinh 1
Nguyễn Trọng Hiếu - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 6

Ngôi vị quán quân của Trọng Hiếu thật sự đã truyền cảm hứng và trở thành động lực cho rất nhiều bạn trẻ ở khắp nơi trên khắp mọi miền đất nước thêm tự tin và quyết tâm chinh phục giấc mơ ca hát của mình.

Ở mùa thứ 7, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến: Đà Nẵng (Ngày 20/3/2016), Hà Nội (27&28/3/2016) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 4 & 5/4/2016).

Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (Ngày 11&12/4/2016) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 18 & 19/4/2016).

than tuong am nhac viet nam chinh thuc khoi dong mua thu 7  hinh 2
 

Các thí sinh yêu thích ca hát có độ tuổi từ 16 – 30 có thể đăng ký bằng cách truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn để điền thông tin theo yêu cầu.

Những thí sinh chưa đăng ký theo phương thức trên có thể mang theo CMND đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm diễn ra Vòng sơ tuyển với thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.vietnamidol.vtv.vn và facebook: https://www.facebook.com/Vietnam.Idol.Show.

Chương trình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam dự kiến sẽ phát sóng chính thức trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào cuối tháng 5/2016./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close