Thêm 3 thí sinh xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Thêm 3 thí sinh xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

VOV.VN - 3 thí sinh Phạm Châu Tường Vi, Trần Ngô Thu Thảo, Nguyễn Thị Như Thủy đã bất ngờ xin rút khỏi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Chiều ngày 20/8, đại diện của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, sau khi làm việc với BTC, các thí sinh Phạm Châu Thường Vi (Kiên Giang), Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang), Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) đã xin được rút khỏi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vì những lý do cá nhân khác nhau như: Không phù hợp, không đáp ứng thể lệ, quy chế cuộc thi,  vì lý do sức khỏe… BTC đã đồng ý cho các thí sinh này rút khỏi cuộc thi. 

them 3 thi sinh xin rut khoi cuoc thi hoa hau viet nam 2016 hinh 1
Từ trái sang: Trần Ngô Thu Thảo, Nguyễn Thị Như Thủy, Phạm Châu Tường Vi.
Đây là một thông tin khá bất ngờ cho nhiều người vì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đang bước vào giai đoạn nước rút. Theo như thông báo của BTC, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào 20h ngày 28/8 tại TP HCM. Tính đến hiện tại, danh sách thí sinh vòng chung kết cuộc thi cấp quốc gia được rút ngắn còn 30 người đẹp.

Trước đó, thí sinh Lê Trần Ngọc Trân đến từ Huế đã rút lui vì sự cố “thi chui”, Nguyễn Thị Thành bị loại vì làm răng và giả mạo giấy tờ y khoa còn Nguyễn Thị Ngọc Vân bị loại vì không đáp ứng điều kiện “vẻ đẹp tự nhiên”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close