Top 60 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

VOV.VN - Tất cả các thí sinh được đánh giá là có ngoại hình lý tưởng với chiều cao trung bình trên 1m70, độ tuổi các thí sinh là từ 18 đến 26 tuổi.

Chiều nay (4/10), tại TP. HCM, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố chính thức top 60 thí sinh xuất sắc nhất và lên sóng chương trình truyền hình thực tế “Tôi là hoa hậu hoàn vũ VIệt Nam 2019”.

Một số thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Top 60 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 35 tỉnh, thành trong cả nước. Tất cả các thí sinh được đánh giá là có ngoại hình lý tưởng với chiều cao trung bình trên 1m70, độ tuổi các thí sinh là từ 18 đến 26 tuổi, có 5 thí sinh là người dân tộc thiểu số.

Các thí sinh Top 60 sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế “Tôi là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019”, được lên sóng VTV và các đài địa phương, kênh Youtube Miss Universe Vietnam từ tối nay (4/10). Đồng hành với các thí sinh là sự tham gia của Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy…Các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động để bộc lộ vẻ đẹp cũng như thể hiện quyết tâm, khát khao chinh phục danh hiệu cao nhất. Sau chương trình truyền hình thực tế này, Ban tổ chức sẽ chọn ra 45 thí sinh cuối cùng để bước vào giai đoạn bán kết, chung kết (8/11 đến 7/12/2019) để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất, đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Người thắng cuộc sẽ đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết tiêu chí của Ban tổ chức là tìm ra những cô gái có “Trái tim dũng cảm”, có tinh thần học hỏi và truyền cảm hứng. Format của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ bám sát format của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cụ thể là đêm bán kết và chung kết diễn ra gần sát nhau. Tại đêm chung kết, thí sinh còn được đeo dải băng đại diện cho tỉnh, thành của mình để thúc đẩy các bạn thi đấu cho quê hương./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lộ diện hai vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

VOV.VN - Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Thanh Hằng và Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là hai ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Lộ diện 10 thí sinh tiếp theo lọt top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

VOV.VN -Bên cạnh những gương mặt đã được công bố, BTC hé lộ thêm 10 thí sinh chính thức có mặt trong top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Lộ diện những thí sinh ấn tượng của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

VOV.VN - Tại cuộc thi “You Can Do It – Universe Online”, nhiều thí sinh gây ấn tượng với khán giả, đặc biệt là các thí sinh lai, dân tộc thiểu số, tóc ngắn.

Tin cùng chuyên mục