Triển lãm ảnh "Ánh sáng từ tâm" gây quỹ từ thiện

Triển lãm ảnh "Ánh sáng từ tâm" gây quỹ từ thiện

(VOV) - Triển lãm ảnh "Ánh sáng từ tâm" giới thiệu hơn 70 bức ảnh của 6 tác giả.
Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhóm nhà báo và nghệ sĩ nhiếp ảnh ở Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật nhằm gây quỹ cho các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương. Triển lãm ảnh mang tên "Ánh sáng từ tâm" sẽ khai mạc lúc 16h ngày 18/6 tại bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) và kéo dài đến hết ngày 23/6.

Triển lãm "Ánh sáng từ tâm" giới thiệu hơn 70 bức ảnh của 6 tác giả. Các bức ảnh đa dạng về thể loại như: Phong cảnh, chân dung, tĩnh vật, đời thường... Một số ảnh đã được trao tặng các giải trong và ngoài nước. Tiêu chí chung của triển lãm là hướng tới các tác phẩm nghệ thuật mà người xem có thể dễ dàng cảm nhận và tiêu thụ được.

trien lam anh "anh sang tu tam" gay quy tu thien hinh 1
Tác phẩm "Bạn nhỏ" của Chu Thu Hảo

Tiền bán ảnh và thu được trong quá trình diễn ra triển lãm sẽ được chuyển đến tận tay các trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương - thông qua phòng Công tác Xã hội của Bệnh viện cũng như sự đồng hành của các tình nguyện viên trong nhóm Từ Tâm.

Được biết, Từ Tâm là một nhóm bạn được thành lập tự nguyện từ 1/6/2012, với cam kết hàng tháng tự trích từ thu nhập của mình ra một khoản đóng quỹ để thăm hỏi, hỗ trợ các bệnh nhi nghèo mắc bệnh nan y có hoàn cảnh khó khăn. Từ đầu năm đến nay, đều đặn hàng tháng, Từ Tâm mang vào Bệnh viện Nhi Trung ương khoảng từ 12 - 19 triệu đồng để giúp đỡ từ 5 - 10 trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN