Triển lãm ảnh "Đà Lạt đổi mới và phát triển" chào mừng Festival hoa

Triển lãm ảnh “Đà Lạt đổi mới và phát triển” chào mừng Festival hoa

VOV.VN -Với 126 bức ảnh của 40 nhiếp ảnh gia được trưng bày đã mang đến góc nhìn toàn cảnh về 126 năm hình thành và phát triển thành phố ngàn hoa.

Sáng nay 22/12, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng phối hợp với UBND thành phố Đà Lạt tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đà Lạt đổi mới và phát triển” chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8,  năm 2019. 

trien lam anh "da lat doi moi va phat trien" chao mung festival hoa  hinh 1
Các đại biểu tham quan Triển lãm ảnh "Đà Lạt đổi mới và phát triển". 

Với chủ đề "Đà Lạt đổi mới và phát triển", 126 bức ảnh của 40 nhiếp ảnh gia được trưng bày đã mang đến cho du khách các nhìn toàn cảnh về 126 năm hình thành và phát triển thành phố ngàn hoa. 

Qua ống kính và góc nhìn tinh tế, nhạy cảm của người nghệ sĩ nhiếp ảnh những nét đẹp của Đà Lạt về văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội được các tác giả khai thác triệt để, mang lại nhiều cảm xúc cho người thưởng lãm. Ông Nguyễn Thanh Đạm-Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng nói:“Những bức ảnh với 5 nhóm chuyên đề về chính trị, xã hội, phát triển du lịch, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phát triển văn hóa, giáo dục đã khái quát lên được quá trình đổi mới của thành phố Đà Lạt”. 

Triễn lãm diễn ra từ ngày 22/12/2019 đến ngày 2/2/2020. Sau Triển lãm tất cả 126 tác phẩm được Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng tặng lại Thành ủy, UBND thành phố Đà Lạt./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close