Trường Giang gọi cho Hương Tràm để bóc phốt Bùi Anh Tuấn tại Ơn giời

Trường Giang gọi cho Hương Tràm để “bóc phốt” Bùi Anh Tuấn tại Ơn giời

VOV.VN - Trường Giang đã gọi cho “em gái mưa” Hương Tràm và các người yêu cũ của Bùi Anh Tuấn để vạch trần hành trình tình ái của anh.

Tuần này, “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ có sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Trinh, Quân Anh, Trịnh Thăng Bình và Bùi Anh Tuấn.

Trường Giang gọi điện cho 3 người yêu của Bùi Anh Tuấn

Trong bốn khách mời tuần này, Bùi Anh Tuấn chính là cái tên gây tò mò nhất không chỉ với khán giả mà còn ở các trưởng phòng. Là một ca sĩ, Bùi Anh Tuấn chưa bao giờ lấn sân sang bất kỳ lĩnh vực nào khác.

truong giang goi cho huong tram de boc phot bui anh tuan tai on gioi hinh 1

Thế nhưng, chàng hoàng tử ballad đã quyết định “phá lệ”, lần đầu tiên lấn sân hài kịch  tại “Ơn giời” mùa 4.

Tại đây, Bùi Anh Tuấn sẽ đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang. Vào vai đàn em Trường Giang, đời tư của Bùi Anh Tuấn đã bị “đại ca” bóc mẽ trắng trợn trên sóng truyền hình.

Mở đầu, Trường Giang hào phóng tặng cho Bùi Anh Tuấn 100 triệu vì cho rằng “ca sĩ không còn đất sống” mà Bùi Anh Tuấn lại lo ăn nhậu, bỏ bê ca hát.

truong giang goi cho huong tram de boc phot bui anh tuan tai on gioi hinh 2

Chưa kể, "chồng sắp cưới" của Nhã Phương còn tiết lộ mình chính là người vung tiền gửi gắm Bùi Anh Tuấn vào đội Hồ Ngọc Hà năm nào. Hết chuyện công danh, Trường Giang sẽ "khui" luôn toàn bộ tiểu sử của Bùi Anh Tuấn.

Tuy nhiên, chỉ khi Trường Giang đề cập đến chuyện tình yêu Bùi Anh Tuấn mới bắt đầu sợ hãi. Thú nhận không yêu ai nhưng ai cũng biết chàng ca sĩ đào hoa này đã “phiêu lưu” cùng những người đẹp nào.

Nghi ngờ sự chung thủy của Bùi Anh Tuấn, Trường Giang đã gọi lần lượt cho 3 người yêu cũ của nam ca sĩ trên sóng “Ơn giời”. Lily Luta cho biết Trường Giang nên cảnh giác vì Bùi Anh Tuấn là “kẻ hai mặt”, chuyên bêu rếu Trường Giang “vừa lùn, vừa xấu”.

truong giang goi cho huong tram de boc phot bui anh tuan tai on gioi hinh 3

Chưa hết, nam trưởng phòng còn kết nối cùng Cao Mỹ Kim để nghe cô tố người yêu cũ. Tuy hai mà một, cả Cao Mỹ Kim lẫn Lily Luta đều thừa nhận “Tôi bị Bùi Anh Tuấn dụ dỗ”. Sau đó, Trường Giang tiếp tục gọi cho “em gái mưa” Hương Tràm để vạch trần hành trình tình ái của Bùi Anh Tuấn.

Việt Trinh làm mẹ Trấn Thành, tranh cãi kịch liệt với Hồng Đào

Vào năm trước, “người đẹp Tây Đô” đã khiến giám khảo Hoài Linh thót tim khi chẳng thể xoay sở trong tình huống của mình. Thế nhưng, Việt Trinh mạnh mẽ tuyên bố sẽ “chặt đẹp” các trưởng phòng ở lần tái xuất này.

Cô sẽ đối mặt với một tình huống “thê thảm” mà cả hai trưởng phòng Trấn Thành - Hồng Đào đồng tâm hiệp lực tạo ra. Vừa gặp gỡ, Việt Trinh đã thể hiện tình thương, tặng Trấn Thành dây xích mạ vàng và búp bê Annabelle phiên bản Việt.

truong giang goi cho huong tram de boc phot bui anh tuan tai on gioi hinh 4

Mang lên mình một bộ dạng từ bi, ấy vậy mà Việt Trinh sẽ phải thừa nhận hoặc tự bào chữa cho sự thật “lòng lang dạ sói” của mình.

Tái ngộ “Ơn giời” cùng Việt Trinh là nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Giọng hát “Người ấy” sẽ vào vai "anh ba Sài Gòn", yêu thích disco nhưng bị ép may vá. Lần đầu tiên, Trịnh Thăng Bình sẽ trổ tài sáng tác lời nhạc trực tiếp và vừa may đồ vừa nhảy.

truong giang goi cho huong tram de boc phot bui anh tuan tai on gioi hinh 5

Trong khi đó, diễn viên Quân Anh sẽ phải giải mẫu giới tính thành cô dâu 8 tuổi dành cướp chìa khóa vàng của trưởng phòng Tự Long.

truong giang goi cho huong tram de boc phot bui anh tuan tai on gioi hinh 6

Ở một diễn biến khác, cả bốn nghệ sĩ sẽ bị kiểm tra sự trong trắng khi lạc vào bộ tộc ăn thịt người của Trung Dân - Trấn Thành. Trước đó, nghệ sĩ Tự Long đã mạnh mẽ khẳng định mình vẫn là trai tơ còn Trịnh Thăng Bình sẽ tiết lộ 1 bí mật của mình vào năm 20 tuổi.

truong giang goi cho huong tram de boc phot bui anh tuan tai on gioi hinh 7

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ bảy ngày 27/1 trên kênh VTV3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close