Tuần thời trang quốc tế Việt Nam 2015 tuyển chọn người mẫu ở Hà Nội

VOV.VN -Ngày 20/9, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tổ chức sơ tuyển người mẫu tại The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.

Sau buổi tuyển chọn người mẫu diễn ra ngày 10/9 tại TP HCM với sự tham gia của rất nhiều những người mẫu trong nước và quốc tế, ngày 20/9 tới, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ tiếp tục tổ chức tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội. 

Đây là cơ hội dành cho tất cả những người mẫu tại khu vực phía Bắc mong muốn có cơ hội tham gia trình diễn trong tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2015.

vietnam international fashion week 2015 tuyen chon nguoi mau o ha noi hinh 1
Các người mẫu tham gia tuyển chọn tại TP HCM.
Buổi casting sẽ diễn ra từ 14h ngày 20/9 tại TTTM The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội. Sau buổi tuyển chọn, những người mẫu đạt chuẩn sẽ được đưa vào danh sách người mẫu chính thức cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 để được casting trực tiếp với các NTK tham gia trình diễn trong chương trình.

Để đảm bảo đúng quy trình như tất cả các tuần lễ thời trang quốc tế khác, tất cả các người mẫu muốn có cơ hội được casting trực tiếp với các nhà thiết kế và có cơ hội được trình diễn trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam bắt buộc phải trải qua vòng tuyển chọn đầu tiên này với Ban tổ chức là những chuyên gia thời trang đến từ Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models, cũng như các chuyên gia được mời từ Singapore. 

vietnam international fashion week 2015 tuyen chon nguoi mau o ha noi hinh 2
Vòng sơ tuyển sẽ do những chuyên gia thời trang đến từ Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models, cũng như các chuyên gia được mời từ Singapore tuyển chọn.
Chia sẻ về quy định gắt gao này, đại diện BTC cho biết: “BeU Models sẽ là đơn vị quản lý tất cả người mẫu tham gia trình diễn trong Vietnam International Fashion Week 2015 để đảm bảo sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Việc người mẫu không tham gia casting với Ban tổ chức sẽ tuyệt đối không có cơ hội trình diễn trong sự kiện này”.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ bắt đầu từ ngày 14 - 18/10 tại TTHN Gem Center, với 20 show diễn thời trang được đầu tư công phu đến từ 12 NTK và các thương hiệu thời trang Việt Nam cùng với 8 NTK và các thương hiệu thời trang thế giới. 

Chuỗi các show diễn thời trang của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đang là một trong những sự kiện thời trang được mong đợi nhất năm 2015, hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ, thú vị đến từ các nhà thiết kế trong nước và quốc tế./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x