Tường Linh diện váy ngắn, nổi bật tại sơ khảo phía Bắc HHHVVN 2019

VOV.VN - Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Nguyễn Đặng Tường Linh, Người đẹp biển Đào Hà... là những cái tên khá nổi bật tại vòng sơ khảo phía Bắc HHHVVN 2019.

Ngày 16/9, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Hà Nội.
Rất đông thí sinh đã có mặt từ sớm, thí sinh từ khắp nơi đã quy tụ về địa điểm tổ chức để làm các thủ tục cần thiết trước khi bước vào các phần thi chính thức.
Thí sinh có mặt từ rất sớm để điền vào mẫu hồ sơ đăng ký tham gia chương trình.
Có thể nói dàn thí sinh tham gia vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chuẩn bị rất kỹ lưỡng và thể hiện được sự tự tin của chính mình. Thí sinh Đỗ Thị Minh Tâm, ở Hà Nội tự tin khoe sắc trong bộ đầm vàng rực rỡ.
Nhiều gương mặt triển vọng tại vòng sơ khảo phía Bắc hứa hẹn một cuộc đua đầy gay cấn đến ngôi vị cao nhất.
Các thí sinh, người diện đầm dạ hội, người lại chọn cho mình những bộ áo dài truyền thống.
Vòng sơ khảo phía Bắc còn có sự góp mặt của một số cái tên khá nổi trong thời gian qua: Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Nguyễn Đặng Tường Linh
Người đẹp Biển, Top 5 người đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đào Hà.
Top 15 Miss World Vietnam 2019 Phạm Anh Thư.
Top 15 HHHVVN 2017 Nguyễn Thị  Anh với chiều cao khủng 1m83.
Đặc biệt có những thí sinh khi nhìn thoáng qua thì lại thấy như là một "bản sao" của hoa hậu nào đó. "Bản sao" của Hoa hậu Kỳ Duyên.
Nụ cười rạng rỡ giống Hoa hậu Phạm Hương.
Tại vòng sơ khảo phía Bắc, thí sinh sẽ phải trải qua các phần thi chính thức: trình diễn bikini, kiểm tra nhân trắc học và ứng xử trước ban giám khảo. 
Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo.
 
 

Viết bình luận

Tin liên quan

Vẻ đẹp của nữ rapper 27 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand

VOV.VN - "Đánh bại" 13 ứng cử viên sáng giá khác, Diamond Langi đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand với số phiếu bình chọn cao nhất.

Lộ diện hai vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

VOV.VN - Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Thanh Hằng và Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là hai ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tường Linh chính thức đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

VOV.VN - Trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức xuất hiện hình ảnh của Hoa hậu sắc đẹp Châu Á, Nguyễn Đặng Tường Linh với tư cách thí sinh.

Lộ diện những thí sinh ấn tượng của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

VOV.VN - Tại cuộc thi “You Can Do It – Universe Online”, nhiều thí sinh gây ấn tượng với khán giả, đặc biệt là các thí sinh lai, dân tộc thiểu số, tóc ngắn.

Tin cùng chuyên mục