GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Việt Nam tham gia Ngày hội văn hóa các nước ASEM tại Indonesia

Bộ Ngoại giao Indonesia đã tổ chức “Ngày hội văn hóa các nước ASEM tại Indonesia” với sự tham gia của đại diện 20 Đại sứ quán các nước thành viên.

Ngày 27/3, Bộ Ngoại giao Indonesia đã tổ chức “Ngày hội văn hóa các nước ASEM tại Indonesia” với sự tham gia của đại diện 20 Đại sứ quán các nước thành viên tại thủ đô Jakarta, Indonesia.

Đây là hoạt động thường niên của ASEM nhằm tăng cường kết nối, trao đổi các nét đặc sắc về văn hóa của mỗi nước cũng như quảng bá về du lịch và học tập lẫn nhau nhiều hơn giữa các quốc gia ASEM.

Trả lời phóng viên TTXVN tại Jakarta, ông Masni Eriza, Giám đốc phụ trách hợp tác liên khu vực Âu-Mỹ Bộ Ngoại giao Indonesia cho biết Tham sự sự kiện “Ngày diễn đàn hợp tác Á-Âu 2019” có 20 quốc gia và vùng lãnh thổ mang đến các nét văn hóa đặc trưng của mỗi nước.

viet nam tham gia ngay hoi van hoa cac nuoc asem tai indonesia hinh 1
Việt Nam tham dự Ngày Diễn đàn Hợp tác Á-Âu 2018 (ASEM) tổ chức tại Jakarta, Indonesia. (Ảnh: Trần Chiến/TTXVN)
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Qua sự kiện này, Indonesia muốn giới thiệu đến người dân cũng như các quốc gia trong khu vực về các nét văn hóa đặc trưng của các quốc gia thành viên ASEM để tất cả có thể hiểu về nhau nhiều hơn.

Đại diện cho đoàn Việt Nam, Bí thư thứ 3 Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, Nguyễn Đỗ Ngân Giang chia sẻ Đại sứ quán Việt Nam đem đến sự kiện thường niên này các tài liệu quảng bá cho đất nước và con người Việt Nam, đồng thời giới thiệu một số món ăn truyền thống cũng như tiết mục văn nghệ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngoài các hoạt động biểu diễn văn nghệ, giới thiệu ẩm thực cũng như quảng bá về du lịch, học tập của các nước còn diễn ra các cuộc thảo luận, triển lãm… nhằm tăng cường sự kết nối, giao lưu giữa các quốc gia ASEM ngày thêm gắn bó, đoàn kết./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP