Vũ công 71 tuổi giành nút vàng tại American's Got Talent

VOV.VN - Vũ công 71 tuổi Quin Bommelje và bạn nhảy Misha Vlasov đã nhận được nút vàng tại chương trình American's Got Talent từ giám khảo Martina McBride.

Quin Bommelje, 71 tuổi và bạn nhảy Misha Vlasov, 35 tuổi đã có một phần trình diễn ấn tượng tại tuần thứ ba vòng giám khảo loại trực tiếp của America's Got Talent.

Không ai nghĩ Quin Bommelje đã 71 tuổi cho đến khi bà giới thiệu trước phần biểu diễn của mình. Quin bước ra sân khấu trong bộ trang phục nhảy bó sát đầy quyến rũ, khoe thân hình săn chắc.

vu cong 71 tuoi gianh nut vang tai american s got talent  hinh 1
Phần trình diễn của Quin Bommelje và bạn nhảy Misha Vlasov. (Ảnh FBNV)

Ở trong hậu trường trước khi biểu diễn, Quin khá cởi mở về bản thân cũng như kể về cuộc hành trình đến với khiêu vũ. "Tôi không bao giờ nghĩ đến việc tôi có mặt tại đây ngày hôm nay", Quin chia sẻ.

Quin cho biết niềm đam mê khiêu vũ đến với bà khoảng 10 năm trước khi bà và chồng tham gia một lớp học khiêu vũ. "Tôi nhận ra khiêu vũ là ước mơ của tôi", Quin kể. 

"Sau 3 năm tập luyện, chồng tôi đã không theo kịp tôi vì vậy tôi quyết định phải tìm cho mình một người bạn nhảy trẻ tuổi hơn". Và người bạn trẻ tuổi đó chính là Misha Vlasov.

PC_Article_Middle
Loading...

Chồng bà cũng đến xem và ủng hộ bà tham dự cuộc thi. Quin và Misha thể hiện vũ đạo trên nền ca khúc Sax của Fleur East. Ai cũng phải ngạc nhiên trước những bước nhảy chắc và dứt khoát của một vũ công 71 tuổi.

Sau phần trình diễn ấn tượng, giám khảo Martina McBride chia sẻ "bạn nói rằng bạn muốn truyền cảm hứng đến cho những người cùng độ tuổi nhưng thực tế bạn đã truyền cảm hứng đến tất cả mọi người. Đây thực sự là một phần trình diễn tuyệt vời". 

Ngay sau đó, giám khảo McBride cũng không ngần ngại dành tặng cho đôi bạn nhảy nút vàng. Nút vàng này sẽ đưa thí sinh đi thẳng tới đêm trình diễn trực tiếp./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo: ETonline
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Người phụ nữ rơi từ tầng 27 xuống đất do mải chụp selfie trên lan can
VOV.VN - Chỉ vì quá mải mê chụp selfie, mong có bức ảnh ưng ý, người phụ nữ này đã liều mình leo lên lan can rồi bất ngờ ngã ngửa xuống dưới từ tầng 27.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x