"Vua đầu bếp" Hoàng Minh Nhật đi bán bánh mì
VOV.VN - "Vua đầu bếp" Hoàng Minh Nhật hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thiết thực khác để quảng bá hình ảnh bánh mì Việt Nam.
Cửa hàng bánh mì của "Vua đầu bếp" Hoàng Minh Nhật
Từ lâu, bánh mì đã trở thành một trong những món ăn dân dã phổ biến của người Việt. Từ học sinh, sinh viên cho đến công nhân hay nhân viên văn phòng đều chọn bánh mì như một cách để “nạp năng lượng” mà không tốn nhiều thời gian hay tiền bạc.
Với trăn trở mang món bánh mì Việt đi quảng bá, biến nó thành một hình ảnh đẹp và đặc trưng cho ẩm thực Việt Nam trong mắt nhìn của bạn bè thế giới, chuỗi hoạt động Tự Hào Bánh Mì Việt đã ra đời.
Vừa qua, “Vua đầu bếp” Hoàng Minh Nhật đã “mở màn” cho chuỗi hoạt động này bằng việc khai trương một cửa hàng bánh mì trên phố Nguyễn Du (Hà Nội).
Nhận được nhiều phản hồi tích cực trong những ngày đầu tiên, hoạt động thứ hai song song đó là ra mắt website tuhaobanhmiviet.com cũng được hưởng ứng sôi nổi. Minh Nhật chia sẻ, cô rất vui và biết ơn sự ủng hộ mà mọi người dành cho bánh mì Việt cũng như cửa hàng bánh mì vừa mới khai trương của mình.
Trong thời gian tới, Minh Nhật hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thiết thực khác để quảng bá hình ảnh bánh mì Việt Nam./.