Xuân Bắc diễn kịch Biệt đội Báo đen trên sân khấu Nhà hát Kịch VN

Xuân Bắc diễn kịch “Biệt đội Báo đen” trên sân khấu Nhà hát Kịch VN

VOV.VN - Danh hài Xuân Bắc sẽ trở lại sân khấu chính kịch với vai diễn một người lính đầy cá tính, không chịu thỏa hiệp với cái sai, cái xấu, trong vở kịch “Biệt đội Báo đen”.

Sau khi thành danh trong làng giải trí Việt Nam với những vai hài ấn tượng, danh hài Xuân Bắc sẽ trở lại sân khấu chính kịch với vai diễn một người lính đầy cá tính, không chịu thỏa hiệp với cái sai, cái xấu, trong vở kịch “Biệt đội Báo đen” của nhà hát Kịch Việt Nam.

“Biệt đội Báo đen” là câu chuyện kể về cuộc chiến đấu của những người lính trong thời chiến và cả thời bình. Xuân Bắc sẽ đảm nhận nhân vật chính Sáu Thành, một người lính cá tính. “Biệt đội Báo đen” là tác phẩm của nhà văn Chu Lai, từng được nhiều đơn vị nghệ thuật trong nước dàn dựng.

xuan bac dien kich biet doi bao den tren san khau nha hat kich vn hinh 1
Xuân Bắc

Theo nhà văn Chu Lai, câu chuyện trong kịch không dễ gặp trong cuộc sống đời thường, đây là câu chuyện được kể về những góc khuất mà ít ai được biết đến. Dù ở thời đại nào đi chăng nữa, thời chiến hay thời bình, quá khứ hay tương lai… thì sự thật và công lý sẽ luôn được bảo vệ.

Nhà văn Chu Lai chia sẻ: “Suốt đời tôi chỉ viết về người lính, để nói rằng cuộc chiến tranh giữa cái thiện và cái ác nó có từ thủa khai sinh lập địa, nó chảy theo dòng thăm thẳm của lịch sử cho đến tận bây giờ… là cuộc chiến tranh không ngừng giữa cái thiện và cái ác. Cái ác này tồn tại ngay trong xã hội chúng ta, thời bao cấp, thời chiến tranh và bây giờ thời thị trường. Cho nên cuộc đi tìm là cuộc đi tìm của loài người để đi tìm bản ngã của mình”.

Trong lần lên sân khấu nhà hát kịch Việt Nam, “Biệt đội Báo đen” sẽ do Nghệ sĩ Nhân dân Anh Tú đạo diễn và sự tham gia của các diễn viên đoàn biểu diễn 1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close