Á quân The Voice Kids 2015 Tiến Quang tung bản mashup “Xuân“

VOV.VN - Mới đây, Tiến Quang đã cho ra mắt một bản mashup "Xuân" gồm 3 ca khúc: "Những ngày xuân rực rỡ", "Như hoa mùa xuân" và "Sớm nay mùa xuân".

Nguyễn Trọng Tiến Quang từng gây ấn tượng với khán giả tại Giọng hát Việt nhí 2015. Với phong cách tự tin, giọng hát dày dặn, cao khỏe, cột hơi tốt và cách xử lý ca khúc truyền cảm, Tiến Quang đã về đội của HLV Dương Khắc Linh và giành giải Á quân tại cuộc thi này.

a quan the voice kids 2015 tien quang tung ban mashup xuan hinh 1
Tiến Quang.

Mới đây, Tiến Quang đã cho ra mắt một bản mashup "Xuân" gồm 3 ca khúc: "Những ngày xuân rực rỡ", "Như hoa mùa xuân" và "Sớm nay mùa xuân". Bản mashup này là món quà mà Tiễn Quang muốn dành tặng cho khán giả của mình những ngày đầu năm mới.

Kết thúc Giọng Hát Việt nhí 2015, Tiến Quang đã tham gia khá nhiều hoạt động âm nhạc, đặc biệt là các chương trình dành cho lứa tuổi học sinh. Tiến Quang đã có những chuyến lưu diễn tại Newzealand, Auckland, giao lưu văn hóa Việt Lào… Bên cạnh đó, Tiến Quang còn thử sức với vai trò MC trong chương trình “Giây phút yêu thương" được phát sóng trên VTV3.

PC_Article_Middle
Loading...

 

Trong năm 2018, Tiến Quang hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi sau thời gian rèn luyện bản thân và học tập thanh nhạc cùng người thầy của mình là ca sĩ Hà Anh./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khám phá sức mạnh siêu khu trục hạm Project-15A Kolkata của Ấn Độ
VOV.VN - Project-15A Kolkata là lớp tàu khu trục mang tên lửa điều khiển được thiết kế rất hiện đại với khả năng tàng hình cao.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x