Bài hát quen thuộc trên mỗi chuyến bay của Hoàng Rob được làm MV

Bài hát quen thuộc trên mỗi chuyến bay của Hoàng Rob được làm MV

VOV.VN - Nghệ sĩ violin Hoàng Rob vừa thực hiện MV "Mưa bóng mây" - ca khúc quen thuộc mà hành khách đều được nghe sau mỗi chuyến bay.
Sau khi tổ chức thành công concert "Viễn du" đầu năm 2020, nghệ sĩ violin. Hoàng Rob chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV mới mang tên “Mưa bóng mây”.
“Mưa bóng mây” do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác dành riêng cho tiếng đàn violin của nghệ sĩ Hoàng Rob.
bai hat quen thuoc tren moi chuyen bay cua hoang rob duoc lam mv hinh 1
Nghệ sĩ violin Hoàng Rob.
Được biết ngoài đời, Hoàng Rob và Khắc Hưng đều là những người bạn thân thiết nên sự kết hợp của cả hai trong âm nhạc đều khá ăn ý và chỉn chu. Minh chứng cho điều này là nhiều sản phẩm trước đó đều nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là album “Hừng đông”.

Điều đặc biệt của bản nhạc lần này chính là việc “Mưa bóng mây” được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines đặt làm nhạc tiễn khách sau mỗi chuyến bay. Chính vì vậy, ca khúc đã phần nào trở nên quen thuộc với khán giả, gợi lên những cảm xúc đáng nhớ sau một hành trình dài.

Phần hình ảnh của MV “Mưa bóng mây” cũng được đầu tư thực hiện khá tâm huyết với bối cảnh không gian Đà Lạt. Theo hành trình vô định của cô gái (diễn viên Quỳnh Lương), Đà Lạt càng trở nên lãng mạn, thơ mộng mà vẫn buồn lưu luyến trên nền violin da diết của Hoàng Rob.

MV “Mưa bóng mây” được xem là món quà, sự động viên tinh thần lớn mà Hoàng Rob gửi tới khán giả nói chung cũng như các thành viên của đoàn bay, hành khách của hãng Hàng không Quốc gia sau khi dịch Covid-19 tạm lắng.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch mà hàng loạt chuyến bay trong - ngoài nước phải huỷ bỏ. Đây cũng là MV mang tính chất kỷ niệm của Hoàng Rob trước khi ra mắt dự án lớn với chất liệu âm nhạc mới vào giữa năm nay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close