BTS 3 năm liên tiếp chiến thắng "Top Social Artist" tại giải Billboard

BTS 3 năm liên tiếp chiến thắng “Top Social Artist” tại giải Billboard

VOV.VN - Người hâm mộ đang rất vui mừng trước thông tin nhóm nhạc BTS giành chiến thắng hạng mục "Top Social Artist" 3 năm liên tiếp tại Billboard Music Awards.

Sáng 2/5 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Billboard Music Awards chính thức diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Đáng chú ý, ở hạng mục Top Social Artist (Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội), nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS đã lại giành chiến thắng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, BTS nhận được giải thưởng này từ người hâm mộ tại Billboard Music Awards.

bts 3 nam lien tiep chien thang "top social artist" tai giai billboard hinh 1
BTS trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019.

Cạnh tranh ở hạng mục này, ngoài 2 nhóm nhạc nổi tiếng khác đến từ Hàn Quốc là EXO và GOT7, còn có 2 nghệ sĩ được yêu mến trên toàn thế giới là Ariana Grande và Louis Tomlinson. Bởi vậy, chiến thắng của BTS càng ý nghĩa và khiến người hâm mộ vui mừng. 

Trên sân khấu Billboard Music Awards, BTS bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được giải thưởng. Trưởng nhóm BTS - Rap Monster nói: "Giải thưởng này có ý nghĩ lớn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình, đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm".

bts 3 nam lien tiep chien thang "top social artist" tai giai billboard hinh 2
 

Nhóm cũng trình diễn ca khúc mới nhất của mình cùng Halsey là "Boy With Luv".

Ngoài chiến thắng tại hạng mục Top Social Artist, BTS cũng bất ngờ chiến thắng ở hạng mục Top Duo/Group (Bộ đôi/nhóm hàng đầu) trước các đối thủ lớn như Maroon5, Imagine Dragons.../.

Theo: Billboard

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close