BTS lập kỷ lục Guinness với concert trực tuyến "Bang Bang Con"

BTS lập kỷ lục Guinness với concert trực tuyến “Bang Bang Con“

VOV.VN -BTS tiếp tục kéo dài chuỗi thành tích đáng nể khi lập kỷ lục Guinness với concert trực tuyến "Bang Bang Con".

Ngày 22/7, Guinness World Records đã chính thức xác nhận BTS đã đạt được danh hiệu kỉ lục mới với buổi concert trực tuyến "Bang Bang Con: The Live". 

bts lap ky luc guinness voi concert truc tuyen "bang bang con" hinh 1
Nhóm nhạc BTS tiếp tục lập nên thành tích ấn tượng.

"Bang Bang Con: The Live" được tổ chức vào ngày 14/6 đã thu hút hơn 760.600 người theo dõi từ 107 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Anh và Nhật Bản,...

Với số lượng người xem "khủng", buổi biểu diễn trực tuyến này có quy mô lớn gấp 15 lần concert trực tiếp tại sân vận động với có sức chứa 50.000 người. Đây là thành tích cao nhất ghi nhận cho một buổi biểu diễn âm nhạc trực tuyến.

"Bang Bang Con: The Live" được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 7 năm ra mắt khán giả dưới tư cách một nhóm nhạc của 7 chàng trai nhà Big Hit. Người hâm mộ không khỏi bồi hồi xúc động khi nhìn lại chặng đường 7 năm mà BTS đã trải qua. 

Trong thời lượng 90 phút, 7 chàng trai nhà Big Hit đã chiêu đãi người hâm mộ bằng các ca khúc gắn liền với tên tuổi của BTS như "Black Swan", "Boy with luv", "Spring day",... Với 6 góc máy quay, người xem có thể thưởng thức buổi diễn và ngắm nhìn các thành viên ở nhiều góc độ.

bts lap ky luc guinness voi concert truc tuyen "bang bang con" hinh 2

Dù ở nhà nhưng người hâm mộ vẫn có được những trải nghiệm không khí concert không khác gì ở sân vận động khi lightstick tự động đổi màu trong thời gian diễn ra chương trình. Hashtag #BANGBANGCON lên top.1 top trending thế giới ngay khi concert lên sóng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close