Chi Pu hé lộ ekip khủng cho sản phẩm âm nhạc đầu tay

Chi Pu hé lộ ekip “khủng” cho sản phẩm âm nhạc đầu tay

VOV.VN - Để chuẩn bị cho sản phẩm đầu tay với vai trò ca sĩ, Chi Pu đã nhờ đến sự giúp đỡ của bộ đôi nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc.

Vào ngày 10/10 sắp tới, ca khúc đầu tay của Chi Pu mang tên “Từ hôm nay” (Feel like ooh) sẽ chính thức ra mắt khán giả. Đây là sản phẩm khởi động cho dự án Chi Pu Dream Show.

Sau đó, ngày 27/10, Chi Pu sẽ tiếp tục ra mắt MV thứ 2 và trình diễn trực tiếp trên sân khấu ra mắt “Dream show” với sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt với vai trò ca sĩ này, Chi Pu đã hợp tác với 2 nhà sản xuất Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy Park. Đây là bộ đôi nhà sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc, chủ nhân của hàng loạt hit: "Alone", "Time to love", "You are my sunshine", "Spring is gone by chance"... 

Đồng thời, 2 nhà sản xuất cũng từng hợp tác với những nhóm nhạc đình đám, ca sĩ hàng đầu Kpop như SISTAR, Davichi, T-Ara, Teen Top, NU’EST, Kwill…

chi pu he lo ekip khung cho san pham am nhac dau tay hinh 1
Chi Pu và bộ đôi nhà sản xuất người Hàn Quốc.

Chia sẻ về Chi Pu, nhà sản xuất Eddy Park cho biết: “Chúng tôi biết Chi Pu là diễn viên mà lại có chất giọng tốt, nhưng bỗng dưng một ngày nghe là Chi Pu có ý định lấn sân làm ca sĩ, sau khi nghe điều đó, chúng tôi có hỏi ý kiến là để chúng tôi sẽ đảm nhiệm từ âm nhạc đến sản xuất thì như thế nào? Và Chi Pu đồng ý, đó là mối duyên của chúng tôi”. 

Trong thời gian qua, 2 nhà sản xuất cũng đã có nhiều buổi gặp gỡ Chi Pu cùng ekip tại Việt Nam để trao đổi về âm nhạc cho dự án “Chi Pu Dream Show”.

chi pu he lo ekip khung cho san pham am nhac dau tay hinh 2
Chi Pu.

Chi Pu cũng đã có chuyến đi đến Hàn Quốc để thu âm 2 ca khúc cho dự án ra mắt. “Cô ấy chuẩn bị rất kỹ, rất siêng năng, nhiệt huyết đến mức chúng tôi nhận ra rằng ‘À, thì ra cô ấy chuyên nghiệp như vậy’, đến mức không có thời gian để ngủ vì lịch trình quá dày đặc” – Eddy Park chia sẻ.

Với ekip có chuyên môn hàng đầu Kpop, Chi Pu đã học hỏi được nhiều điều trong chuyến đi này. Ngoài ra, cô còn có cơ hội gặp gỡ bà Kim Hee Sun - chuyên gia đào tạo thanh nhạc từng hợp tác với Lee Hyori, Baek Ji-young, Fly to the sky, SS501… Bà Kim Hee Sun cũng đã truyền cho Chi Pu những kinh nghiệm quý báu để cải thiện giọng hát của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close