Covid-19: Bất ngờ ca khúc dạy rửa tay đúng cách của nhạc sĩ Phạm Tuyên

Covid-19: Bất ngờ ca khúc dạy rửa tay đúng cách của nhạc sĩ Phạm Tuyên

"Khúc hát đôi bàn tay" được nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác từ 16 năm trước nhưng đến nay vẫn còn nguyên tính thời sự khi đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp.
Ca khúc “Khúc hát đôi bàn tay” là sáng tác được nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác vào năm 2004 sau đại dịch SARS nhưng đến thời gian gần đây gia đình mới tìm được và gửi đến chúng ta.
covid-19: bat ngo ca khuc day rua tay dung cach cua nhac si pham tuyen hinh 1
Bản nhạc "Khúc hát đôi bàn tay".

Ngay từ khi được giới thiệu, “Khúc hát đôi bàn tay” đã nhận được sự yêu thích của đông đảo các em thiều nhi. Nắm bắt được tình cảm yêu mến của các em với những ca khúc viết cho thiếu nhi của nhạc sĩ Phạm Tuyên và tích cực hưởng ứng phong trào chống dịch COVID- 19, Ban nhạc “Chúng tôi là Ủn ỉn” của Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã có phần thể hiện ca khúc “Khúc hát đôi bàn tay” rất dễ thương, sinh động.

Những lời ca giản dị, mộc mạc qua tiếng hát của bé Thanh Ngân - thí sinh tạo được nhiều ấn tượng qua “Giọng hát Việt nhí 2017” và màn vũ đạo vui vẻ, ngộ nghĩnh rất dễ học, dễ làm theo của 5 chú lợn con, “Khúc hát đôi bàn tay” khiến các khán, thính giả bị lôi cuốn, hấp dẫn.

covid-19: bat ngo ca khuc day rua tay dung cach cua nhac si pham tuyen hinh 2
Màn vũ đạo vui vẻ, ngộ nghĩnh rất dễ học, dễ làm theo của 5 chú lợn con.

Hát theo nhạc, múa theo động tác, nắm được nguyên tắc giữ vệ sinh cho đôi tay, “Khúc hát đôi bàn tay” của Ban nhạc “Chúng tôi là Ủn ỉn” tạo nên sự thư giãn về mặt tinh thần kết hợp sự hoạt động linh hoạt của cơ thể và những kỹ năng giữ vệ sinh đôi tay một cách hiệu quả cho các em thiếu nhi.

Để nhanh chóng lan tỏa, tạo thêm một món quà tinh thần cổ vũ các em thiếu nhi trong dịp nghỉ học chống dịch, ca khúc “Khúc hát đôi bàn tay” và “Chúng tôi là Ủn Ỉn” sẽ xuất hiện trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” – Chủ nhật ngày 29/3/2020.

Đây một cơ hội để các khán, thính giả cùng thưởng thức giai điệu âm nhạc vui tươi, những lời ca trong trẻo, gần gũi, dễ đi vào cuộc sống, sinh hoạt của các em. Và đặc biệt, với sự thể hiện ngộ nghĩnh của “Chúng tôi là Ủn Ỉn” , “Khúc hát đôi bàn tay” sẽ trở thành sản phẩm âm nhạc có tiếng vang, góp phần vào công tác tuyên truyền phòng chống bệnh dịch COVID - 19 hiện nay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close