Đàm Vĩnh Hưng chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA

VOV.VN - Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường và Trọng Hiếu để trở thành đại diện Việt Nam tranh tài ở MTV EMA 2017.

Mới đây, ban tổ chức MTV Việt Nam chính thức thông báo, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành đại diện của Việt Nam tranh tài ở hạng mục Best Southest Asia Act tại MTV EMA 2017.

dam vinh hung chinh thuc dai dien viet nam tranh tai tai mtv ema hinh 1
Thông báo chính thức của MTV Việt Nam.

Khởi động từ tháng 8/2017, MTV Việt Nam đưa ra danh sách đề cử gồm 9 ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Trịnh Thăng Bình, Vũ Cát Tường, Isaac, Hương Tràm và Trọng Hiếu. Sau đó, Hương Tràm quyết định rút khỏi cuộc đua với lý do bận lịch trình.

Vào ngày 11/9, BTC đóng bình chọn phiếu và chọn ra Top 3. Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu với 3.9 triệu lượt bình chọn, Vũ Cát Tường đứng thứ 2 với 3.1 triệu phiếu, trong khi đó, Trọng Hiếu đạt 282.000 phiếu, chưa bằng số lẻ của người đứng đầu.

Từ Top 3 ca sĩ có lượt bình chọn cao nhất, BTC MTV Việt Nam và MTV vùng (Châu Á) quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng MTV EMA 2017 là Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ sẽ tiếp tục tranh tài với đại diện của các nước trong khu vực và châu Á khác, trước khi có thể góp mặt tại lễ trao giải EMA 2017 diễn ra tại London (Anh) đầu tháng 11 này. Cổng bình chọn sẽ mở trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 2/10 đến 2/11.

dam vinh hung chinh thuc dai dien viet nam tranh tai tai mtv ema hinh 2
Đàm Vĩnh Hưng

MTV EMA (European Music Awards) là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV. Cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới. Đặc biệt hơn, MTV EMA là giải thưởng duy nhất của MTV mà trong đó, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể góp mặt tranh tài./.

Thanh Vân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x