Dàn mỹ nhân tham gia Tuổi trẻ Việt Nam Câu chuyện Hòa bình

Dàn mỹ nhân tham gia “Tuổi trẻ Việt Nam- Câu chuyện Hòa bình“

VOV.VN - Đoan Trang, Phương Linh, Đông Nhi thướt tha trong tà áo dài trắng chuẩn bị cho chương trình "Tuổi trẻ Việt Nam- Câu chuyện Hòa bình".
dan my nhan tham gia "tuoi tre viet nam- cau chuyen hoa binh" hinh 1
Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn vừa thực hiện một bộ ảnh vô cùng ý nghĩa dành riêng cho các ca sĩ tham dự chương trình " Tuổi trẻ Việt Nam -Câu chuyện hoà bình" sẽ diễn ra vào ngày 27/7, đúng dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), tại tỉnh Quảng Trị.
dan my nhan tham gia "tuoi tre viet nam- cau chuyen hoa binh" hinh 2
Đoan Trang, Phương Linh, Đông Nhi cùng góp mặt tham gia chương trình.
dan my nhan tham gia "tuoi tre viet nam- cau chuyen hoa binh" hinh 3
Nữ ca sĩ Đoan Trang chia sẻ: "Trang từng là một người trẻ trưởng thành từ phong trào văn nghệ sinh viên học sinh. Trang cảm thấy vô cùng tự hào khi được tham gia một lần nữa với "Câu chuyện hoà bình số 05".
dan my nhan tham gia "tuoi tre viet nam- cau chuyen hoa binh" hinh 4
Tham gia đêm diễn, Trang sẽ thể hiện lại ca khúc "Bài ca không quên" từng gắn liền với tên tuổi của đàn chị Cẩm Vân. Nhưng Trang tin mình sẽ hát với một cảm xúc mới, một trải nghiệm mới mà có lẽ trong cuộc đời của một người nghệ sĩ không nhiều lần được có như lần này”.
dan my nhan tham gia "tuoi tre viet nam- cau chuyen hoa binh" hinh 5
Phương Linh với giọng hát họa mi cũng mong muốn được hòa mình vào không khí ý nghĩa của chương trình.
dan my nhan tham gia "tuoi tre viet nam- cau chuyen hoa binh" hinh 6
Phương Linh chia sẻ, cô rất thích được mặc áo dài trắng bởi ý nghĩa biểu tượng đẹp đẽ. Hát về ngày 27/7 là dịp để cô và các đồng nghiệp bày tỏ sự tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ.
dan my nhan tham gia "tuoi tre viet nam- cau chuyen hoa binh" hinh 7
dan my nhan tham gia "tuoi tre viet nam- cau chuyen hoa binh" hinh 8

Đông Nhi - một ca sĩ trẻ đã 3 lần tham gia "Câu chuyện hoà bình" tâm sự: "Như các nghệ sĩ khác, Nhi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Lần này, Đông Nhi sẽ thể hiện ca khúc "Ngọc lửa tuổi 20" của tác giả Thanh Bình viết về Bác sĩ, Liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang Đặng Thuỳ Trâm. Nhi mong là sẽ có thật nhiều khán giả đến với chương trình, không chỉ để xem, để thưởng thức nghệ thuật mà còn để hiểu được ý nghĩa của hai chữ hoà bình”.

dan my nhan tham gia "tuoi tre viet nam- cau chuyen hoa binh" hinh 9
Nữ ca sĩ Hoàng Quyên cũng cho biết: "Đây là chương trình mang tính truyền thống, lịch sử. Mỗi năm, các nghệ sĩ đều rất mong chờ xem năm nay "Câu chuyện hoà bình" sẽ được tổ chức ở đâu, có gì mới. Thực sự khi nghe Ban tổ chức cho biết năm nay sẽ đến hát ở nghĩa trang Trường Sơn, Quảng Trị, Hoàng Quyên rất bồi hồi. Quyên sẽ hát ca khúc "Vết chân tròn trên cát" với tất cả những cảm xúc, lòng kính trọng".

Ảnh: Lê Thiện Viễn

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close