Dàn nghệ sỹ Việt tham gia Đại nhạc hội của kiều bào Đức

VOV.VN - Chương trình có sự tham gia của NSND Thanh Hoa, NSƯT Hồng Vân, danh hài Anh Vũ, Noo Phước Thịnh, Thanh Duy, Minh Luân...

Chương trình Đại nhạc hội và chung kết Cuộc thi tiếng hát của những người con xa xứ tại châu Âu là hoạt động văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm thương mại Đồng Xuân (trung tâm thương mại lớn của cộng đồng người Việt ở thủ đô Berlin, Đức), kỷ niệm 5 năm hình thành, phát triển của Tạp chí Hương Việt và tiếp tục hành trình của “Giai điệu yêu thương”.

dan nghe sy viet tham gia dai nhac hoi cua kieu bao duc hinh 1
Họp báo công bố chương trình Đại nhạc hội tại Berlin, Đức

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào tối 21/4 trong khuôn viên TTTM Đồng Xuân (phố Herzbergstrabe 128 – 139 - 10365, Berlin) với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ Việt Nam và hải ngoại như: NSND Thanh Hoa, NSƯT Hồng Vân, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Noo Phước Thịnh, Thanh Duy, Minh Luân, danh hài Anh Vũ...

Ông Nguyễn Văn Hiền, Tổng Giám đốc TTTM Đồng Xuân cho biết: “Ngoài ý nghĩa gắn kết bà con xa xứ, chương trình nhằm tri ân các doanh nghiệp, khách hàng đã luôn đồng hành ủng hộ cho sự phát triển của TTTM Đồng Xuân thời gian qua. BTC sẽ bán vé vào cửa với giá vé ‘bình dân’ là 25 euro/1 người”.

BTC cũng cho biết thêm, hiện tại đã có hơn 30 thí sinh tại Đức, Séc, Anh và Ba Lan đăng ký tham dự cuộc thi tiếng hát của những người con xa xứ tại châu Âu. Đây là một sân chơi bổ ích, kết nối kiều bào châu Âu, không phân biệt già trẻ, trình độ… Chương trình đặc biệt hướng đến những người Việt trẻ thuộc thế hệ thứ 2, thứ 3, sinh ra và lớn lên tại châu Âu./.

CTV Quỳnh Nga/VOV online (từ Berlin, Đức)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage