Danh ca Khánh Ly sẽ hát giữa trời thu Hà Nội

Danh ca Khánh Ly sẽ hát giữa trời thu Hà Nội

VOV.VN -“Nhớ mùa thu Hà Nội” là đêm nhạc đầu tiên của 3 người phụ nữ Hà Nội - 3 giọng ca: Khánh Ly, Lệ Thu và Hồng Nhung cùng đứng chung trên một sân khấu.

Trở về Việt Nam để tham gia đêm nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội” tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 26, 27 tới đây, ca sĩ Khánh Ly sẽ kể chuyện với khán giả yêu nhạc những ngày tháng Hà Nội xưa bằng âm nhạc.

danh ca khanh ly se hat giua troi thu ha noi hinh 1
Danh ca Khánh Ly giữa vòng vây của phóng viên khi trở về Hà Nội.

“Nhớ mùa thu Hà Nội” là đêm nhạc đầu tiên của 3 người phụ nữ Hà Nội - 3 giọng ca: Khánh Ly, Lệ Thu và Hồng Nhung đứng chung trên một sân khấu để viết lên một câu chuyện âm nhạc về trời thu Hà Nội. Tại đêm nhạc, 3 danh ca sẽ hát những ca khúc gắn liền với mùa thu Hà Nội như “Nhớ mùa thu Hà Nội”, “Em ơi Hà Nội phố”, “Chiếc lá thu phai”, “Mùa thu mây ngàn”… Bên cạnh những tiết mục đơn ca sẽ là các bản song ca, tam ca các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như “Một cõi đi về”; “Thủa bống là người”… Qua đó mong muốn đưa đến cho khán giả những trải nghiệm đầy hoài niệm về một mùa thu Hà Nội xưa.

Trở về Hà Nội để biểu diễn trong thời điểm mùa thu, ca sĩ Khánh Ly chia sẻ: "Bây giờ tôi rất hồi hộp chờ đợi đến ngày diễn. Hi vọng mình sẽ làm được tất cả những điều gì tốt đẹp nhất trong hai đêm nhạc đó. Tôi đã chờ đợi rất lâu bởi tôi chỉ biết được mùa thu Hà Nội qua nhạc của các nhạc sĩ nổi tiếng, mơ ước thì vẫn chỉ là mơ ước không nghĩ mình có dịp trở về đây hát trong dịp mùa thu đâu, rất là may mắn".

danh ca khanh ly se hat giua troi thu ha noi hinh 2

“Nhớ mùa thu Hà Nội” sẽ do Phạm Việt Thanh đạo diễn cùng sự kết hợp trình diễn nghệ thuật sắp đặt. Ngoài sảnh Nhà hát Lớn sẽ trưng bày những vật dụng đã gắn liền với người dân Thủ đô thế kỷ trước để tạo nên những mảng màu thời gian của Hà Nội. Họa sĩ, diễn viên Lương Giang sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chuyện cho cả 2 đêm nhạc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close