“Đường xưa” sẽ là liveshow cuối cùng của Bảo Yến tại Hà Nội

VOV.VN - Nữ ca sĩ Bảo Yến tâm sự, liveshow “Đường xưa” diễn ra vào ngày 20/9 tới đây chính là liveshow từ giã Hà Nội của cô.

Đã từ lâu, Bảo Yến vẫn ấp ủ thực hiện một liveshow cuối cùng tại Hà Nội trước khi từ giã sự nghiệp ở tuổi 60. Và giấc mơ của Bảo Yến đã trở thành sự thực. Cô sẽ cùng gia đình sum họp, làm liveshow “Đường xưa” như lời chia tay dịu dàng nhất với khán giả Thủ đô.

Lần trở lại này, Bảo Yến hồi hộp và ngổn ngang nhiều cảm xúc bởi đã rất nhiều năm cô không hát ở Hà Nội với vai trò ca sĩ chính. Người ta thường nghĩ, trở lại để rồi gắn bó, nhưng với Bảo Yến, lần trở lại sau những năm đằng đẵng ấy lại để nói lời chia tay.

duong xua se la liveshow cuoi cung cua bao yen tai ha noi hinh 1
Bảo Yến cùng các con và em trai

Làm nghệ sĩ, chắc chắn không ai muốn sự nghiệp của mình sẽ dừng lại, không ai muốn nói lời chia tay với khán giả, nhưng Bảo Yến đã xác định con đường mình đi một cách rõ ràng, chắc chắn. Chị khẳng định: “Đây sẽ là lần cuối Bảo Yến gặp gỡ khán giả Hà Nội, sau này khi từ giã là sẽ khoá máy điện thoại, khoá cửa, không giao tiếp, giao lưu, ăn chay trường, sống cuộc sống thanh tịnh, nhẹ nhàng”.

Có thể nhiều người sẽ nghĩ Bảo Yến quá cực đoan khi quyết định như vậy. Nhưng với Bảo Yến, chừng ấy năm đi hát, đắng cay ngọt bùi, hạnh phúc từ sự nghiệp, tên tuổi mang lại cho chị cũng đã đủ rồi. Hào quang, danh lợi khi chết đi sẽ không mang theo được, bởi vậy chị muốn sống cuộc sống nhẹ nhàng nhất, thanh tịnh nhất trong suốt những năm tháng sau khi từ giã.

Để lời chia tay với khán giả Thủ đô được trọn vẹn nhất, những ngày này gia đình Bảo Yến đang nỗ lực cùng nhau tập luyện chuẩn bị cho đêm diễn. Vốn cực kỳ kỹ tính trong công việc, trong từng lời hát của mình, Bảo Yến mong muốn đêm diễn sẽ là kỷ niệm khó quên của khán giả với hình ảnh của chị, và là hình ảnh khó quên của chị với Thủ đô.

Liveshow “Đường xưa” sẽ diễn ra vào tối 20/9 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội)./.

Thanh Thanh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Thần đồng” Tahith Chong - Vũ khí bí mật của MU ở mùa giải 2018/2019?
VOV.VN - "Thần đồng" Tahith Chong có thể sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong đội hình MU mùa giải tới sau màn ra mắt ấn tượng ở trận giao hữu với Club America.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x