"Giai điệu tự hào" tháng 6: Những người con của biển

“Giai điệu tự hào” tháng 6: Những người con của biển

VOV.VN - "Giai điệu tự hào" tháng 6 là câu chuyện về những con người can trường bám biển, về những tình yêu vượt đại dương và năm tháng.

Nước ta có rừng và biển, có những làng chài dọc chiều dài đất nước, những người thợ lặn dũng cảm, những chuyến thuyền can trường vượt bão tố phong ba. Và nước ta có những người con sinh ra từ biển cả, tâm hồn được nuôi dưỡng bởi biển cả, dành cả cuộc đời mình để bảo vệ biển cả.

Giai điệu tự hào tháng 6 - "Những người con của biển” là câu chuyện về những con người can trường bám biển, về những tình yêu vượt chiều rộng của đại dương và chiều dài của năm tháng, về những người con ra khơi bảo vệ Tổ quốc khi chỉ vừa tuổi đôi mươi.

Đó là câu chuyện của nụ cười lạc quan và tiếng hát đưa mỗi con người vượt qua những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, của những trái tim yêu thương, trách nhiệm và dũng cảm.

"giai dieu tu hao" thang 6: nhung nguoi con cua bien hinh 1
Giai điệu tự hào tháng 6.

Những giai điệu hào sảng, tươi sáng và lãng mạn sẽ vang lên trên sân khấu của "Giai điệu tự hào" với những bài hát như "Vượt trùng dương" (Sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý – Biểu diễn: Tùng Dương), "Cây đàn ghita một dây" (Sáng tác: Minh Quang – Biểu diễn: Phương Thanh), "Bay qua biển Đông" (Sáng tác: Lê Việt Khánh – Biểu diễn: nhóm OPLUS).

Cùng với đó là sự trở lại nữ ca sĩ Tân Nhàn với những giai điệu da diết của "Đừng ví em là biển" và Phương Linh với "Biển hát chiều nay".

Không chỉ nuôi dưỡng tâm hồn, văn hóa và lịch sử của người Việt, biển còn có vai trò chiến lược đối với kinh tế - quốc phòng. Chương trình truyền thông điệp về việc bảo vệ biển, phát triển biển bền vững để biển Việt Nam được yên bình và trong xanh là trách nhiệm mà mỗi người chúng ta đảm nhận .

Chương trình "Giai điệu tự hào" tháng 6 - "Những giai điệu biển cả" sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 (Đài THVN) lúc 20h10 ngày 8/6./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close